Giảng viên CSU

giangvien

GIỚI THIỆU MỘT SỐ GIẢNG VIÊN CSU

Tại CSU, những giảng viên có chuyên môn cao luôn sẵn sàng trợ giúp, quan tâm sâu sát đến sinh viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích trong quá trình học tập môn học. Các giảng viên của chúng tôi được công nhận là những nhà lãnh đạo trong chuyên môn của họ và mang đến cho môn học những trải nghiệm thực tế bổ ích.

Một giảng viên sẽ phụ trách một môn học và tương tác cá nhân với học viên. Giảng viên CSU đóng vai trò lãnh đạo trong việc tạo ra một kinh nghiệm học tập hấp dẫn. Họ cũng chính là nguồn tham khảo đáng tin cậy khi đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ trong suốt khóa học

DANH SÁCH CÁC GIÁO SƯ MỸ ĐÃ ĐƯỢC CSU CỬ ĐẾN GIẢNG TẠI VIỆT NAM

TS. Bob Goldwasser
Tiến sỹ QTKD, trường cao học kinh doanh Grenoble.
Thạc sỹ QTKD, Quản trị Công nghệ, Đại học Phoenix.

Giáo sư Goldwasser là một chuyên gia marketing có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến trong nhiều doanh nghiệp và các khóa học marketing. Giảng dạy trực tuyến là cơ hội lớn đối với ông để chia sẻ hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và marketing với các sinh viên. Triết lý giảng dạy tập trung vào quá trình học của ông cho phép sinh viên tiếp thu được những hiểu biết thực tế về lý thuyết và nguyên lý kinh doanh. Ông có thế mạnh trong việc phản hồi nhanh chóng các thắc mắc nhằm khuyến khích môi trường học tập trực tuyến tiện lợi và kinh nghiệm học trực tuyến tích cực. Ông nói "Tôi cam kết một chất lượng tổng thể trong tiếp cận giáo dục. Cam kết bao gồm trách nhiệm của tôi đối với sinh viên và đối với nhà trường nhằm cung cấp một chương trình hướng đối tượng là sinh viên và có chất lượng, đồng thời được sinh viên và ban lãnh đạo nhà trường liên tục đánh giá cao"

TS. Charles Brewton
Tiến sỹ Quản trị công trường Đại học bang Tennessee
Thạc sỹ QTKD, Marketing trường Đại học Memphis

Giáo sư Brewton được mời thỉnh giảng tại trường Đại học Nam Columbia từ năm 2004. Ông đã dạy cho Đại học bang Tennessee và làm việc với tư cách là Điều phối chương trình du lịch khách sạn tại trường Cao đẳng cộng đồng Volumteer.

Từ năm 2003 cho đến nay ông là Giám đốc Marketing cho chuỗi công viên bang Tennessess tại Nashville. Ông cũng từng giữ các chức vụ Giám đốc họat động khu nghỉ dưỡng, chuyên gia đào tạo cao cấp, Giám đốc Nhân sự/ Đào tạo và Tổng Giám đốc

TS. Chizoba Madueke
Tiến sỹ Quản trị học: lãnh đạo và thay đổi tổ chức trường Đại học Walden
Thạc sỹ QTKD quốc tế, Hình sự, An toàn công trường Đại học Long Island

Tiến sỹ Madueke có kinh nghiệm chuyên môn ban đầu là Tổng Giám đốc quản lý một nhà hàng kết hợp giải trí nhỏ tại Long Island, New York. Sau đó ông nắm những cương vị lãnh đạo khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh tư nhân. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm làm quản lý và lãnh đạo với tư cách là Giám đốc, Quản lý khu vực, Quản lý địa phương cho các tổ chức khác nhau. Ông dạy các môn học nghệ thuật lãnh đạo, hành vi tổ chức, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, quản trị năng lực và luật kinh doanh. Ông tiến hành nghiên cứu và viết nhiều bài báo như Information Technology and the Societal Development in Africa, Transformational Leadership Model: Shared Leadership and Reciprocal Influence or Something less Noble, Globalization: The effects of Trade Policies on Small and Medium Sized Enterprises Development in Nigeria . . .

TS. James Schindler
Tiến sỹ QTKD, Nghệ thuật lãnh đạo trường Đại học Walden
Thạc sỹ khoa học, Quản trị cá nhân trường Đại học Troy State

Ông có 23 năm kinh nghiệm làm việc cho không lực Hoa Kỳ. Ông giảng dạy kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo trong quân đội và giữ vị trí Trưởng ban nhân lực, đồng thời là phụ tá điều hành cho Giám đốc nhân sự của tổng hành dinh tại trường không quân. Ông giúp cho việc phát triễn đội ngũ giảng viên, đào tạo và xây dựng chương trình học cũng như các chương trình giáo dục. Ông từng là giảng viên và trợ lý điều phối dự án cho một chương trình lớn của chính phủ liên bang và trợ giúp thiết kế, phát triển và phân phối tài liệu môn học để giảng dạy cho trên 3.000 nhân viên liên bang về khả năng ứng dụng hệ thống quản lý thông tin trong tổ chức và trong môi trường xung quanh

TS. Robert Robertson
Tiến sỹ Quản trị và tổ chức trường Đại học Stirling, Scotland
Thạc sỹ Luật trường luật Vermont
Thạc sỹ Quản trị công trường Đại học Dalhousie
Thạc sỹ văn chương trường Đại học Đông Kentucky

Tiến sỹ Robertson là một giảng viên đại học và là nhà tư vấn kinh doanh tại Tampa, Florida. Gần đây nhất ông đảm đương chức vụ Trưởng khoa kinh doanh và là Giám đốc điều hành Trung tâm Tương lai đô thị bền vững tại một trường ở Kazaktan. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý trong lĩnh vực công tại Canada. Ông đã từng phục vụ với chức danh quản lý trong một tổ chức ở thành phố Hamilton, Ontario với 8.500 nhân viên và có ngân quỹ vượt quá một tỷ đô-la. Ông đã giảng dạy tại Trung Quốc, Canada và Trung Á.

TS. Bari Courts
Tiến sỹ Thương mại điện tử trường Đại học Capella
Thạc sỹ QTKD, Quản trị học trường Đại học Cincinati

Tiến sỹ Courts hoạt động trong ngành bảo hiểm và từng có 3 năm đảm nhiệm chức vụ quản lý cho một dự án phần mềm lớn PeopleSoft. Ông đang giảng dạy trực tuyến và dành nhiều thời gian bán hàng trên mạng eBay và là một chuyên gia giáo dục, tư vấn được chứng nhận của eBay.

TS. Clay Owens
Tiến sỹ giáo dục, Quản trị chương trình trường Đại học Nova Southeastern
Thạc sỹ QTKD trường Đại học Winthrop

Tiến sỹ Owens giảng dạy cho CSU từ tháng 8 năm 2000. Ông cũng là giảng viên của trường Y thuộc bệnh viện South Corolina, trường đại học Southern Wesleyan, phân hiệu Charleston và trường đại học hàng không Enbry Riddle. Ông đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ điều hành: Giám sát sản phẩm dệt may tại RM Engineered Products, bộ phận sản xuất phía Nam, phụ trách công tác nhóm tại Kemet Electronics, Giám đốc nhân sự/ Phó chủ tịch tại Epworth Children's Home, Quản lý bộ phận của Parkdale Mills, Quản lý bộ phận tại Marion Manufacturing.

TS. Scott R. Chavez
Tiến sỹ chăm sóc Y tế trường Đại học Walden
Thạc sỹ hành chính công tại University of Nebraska - Omaha

Tiến sỹ Chavez cũng là giáo sư thỉnh giảng tại trường Đại học Midwestern và là giám đốc khoa giáo dục phòng mạch tại trường Đại học Nebraska, trung tâm y tế, chương trình trợ giúp chức năng. Ông có 8 năm kinh nghiệm làm quản lý điều hành với các chức danh Phó chủ tịch/ Tư vấn/ Phó chủ tịch phụ trách dịch vụ chuyên nghiệp/ Giám đốc kiểm định tại Ủy ban quốc gia về chăm sóc y tế ở Chicago. Ông tham gia biên tập cuốn Bách khoa thư về chữa trị và là tác giả của nhiều bài báo chuyên ngành Thực hành y tế công cộng của Hiệp hội Y tế công cộng Mỹ ở Illinois.

TS. Patrick Thornton
Tiến sỹ luật tại Thomas M. Cooley Law School, Michigan
Thạc sỹ luật, Luật về thông tin và tài sản trí tuệ, trường Đại học Houston

Ông từng giữ các chức vụ Luật sư cao cấp của Hendricks Sport Management - Texas, Tổng tư vấn tại The Malachi Group, Sugar Land - Texas, Luật sư của Fraser Trebilcock, Davis and Foster, P.C. Lansing và Denenberg, Tuffley atal, San Fracisco, là giảng viên luật của nhiều trường tại Hoa Kỳ như Houston Baptist University, South Texas College of Law, Rice University, University of Houston Law Center, The Thomas M. Cooley Law School, Central Michigan University, Davenport University, Montcalm Community College. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách như Intellectural Propoerty Law, Sport Law, Cases and Materials, Sport Ethics, Court Cases that Shaped Modern Baseball và xuất bản nhiều bài báo trên tạp chí ABA Journal, tạp chí Luật của trường Đại học Texas Southern và chuyên san luật của trường Đại học Maine. Ông là đại diện cho liên đoàn bóng bầu dục quốc gia và là luật sư chuyên thể thao của Hendricks Sport Management.

TS. James Meyers
Tiến sỹ tâm lý học, Tâm lý học lâm sàng, Viện nghiên cứu công nghệ Florida
Thạc sỹ khoa học, Tâm lý học lâm sàng trường Đại học Middle Tennessee State

Tiến sỹ Meyers giảng dạy cho trường Đại học Nam Columbia từ năm 2000. Ông được giao nhiệm vụ phát triển, duy trì và xây dựng các môn học từ xa về Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin quản lý, Tóan cơ bản và Quản trị kinh doanh. Ông cũng làm việc cho cơ quan khoa học và kỹ thuật với các chức danh Quản lý thay đổi/ Điều hành chức năng/ Lãnh đạo quản lý nhu cầu/ Lãnh đạo nhóm quản lý mẫu và nghiên cứu. Ông cũng là giảng viên thỉnh giảng tại trường Đại học Tây Florida trong 12 năm.

TS. Cynthia Ryder
Tiến sỹ giáo dục, Giáo dục thể chất trường Đại học Geogia
Thạc sỹ khoa học trường Đại học Bắc Carolina

Tiến sỹ Ryder có 30 năm kinh nghiệm trong quản trị học thuật và thể thao bậc đại học. Bà có những ấn bản báo cáo xuất sắc và diễn thuyết tại các diễn đàn chuyên ngành. Bà từng giữ chức vụ Trưởng khoa phụ trách đánh giá và lãnh đạo bộ môn nghệ thuật lãnh đạo tổ chức tại trường Đại học Nam Columbia, Phó hiệu trưởng điều hành trường Đại học Mayes, Phó chủ tịch học vụ, Phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu tổ chức và quan hệ sinh viên tại Học viện thể thao Hoa Kỳ. Bà cũng giữ các chức vụ Phó giám đốc thể thao tại trường Đại học Tây Chester và giám đốc thể thao dành cho nữ giới tại trường Đại học Eastern. Trước đây bà dạy học cho trường Đại học Bắc Texas, trường Đại học Miami (Ohio) và trường Đại học Furman

TS. Matthew Ademolach
Tiến sỹ QTKD, Kinh doanh quốc tế trường Đại học Argosy
Thạc sỹ khoa học, Quản trị học trường Đại học bang New York

Tiến sỹ Ademolach có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về giảng dạy, kinh doanh, quản lý và điều hành trong suốt 27 năm là việc cho các tổ chức giáo dục và kinh doanh kể từ năm 1983. Ông cũng là Phó giáo sư thỉnh giảng tại trường Đại học Hawaii Pacific, trường Đại học Thomas Edition State và trường học trực tuyến Herzing. Ông có 17 năm là Giám đốc giáo dục cho trường Kinh doanh Mỹ tại New York và là Quản lý kế toán doanh nghiệp tại Independance Blue Cross tại Philadelphia.