Điểm nổi bật

Chương trình đào tạo nguyên gốc, học phí giảm trên 30% so với học phí gốc tại Hoa Kỳ:

Trường cấp bằng: Đại học Nam Columbia

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thông qua khoá đào tạo do trường Đại học Nam Columbia đào tạo và cấp bằng, với hệ thống kiến thức lý thuyết khoa học, cập nhật và thông qua sự giảng dạy của các giáo sư giỏi đến từ Hoa Kỳ, chúng tôi hy vọng và mong muốn được tham gia vào hoạt động đào tạo chuyên môn về quản trị doanh nghiệp cho các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam. 

Thuận lợi về thời gian học là yếu tố giúp ngày càng có nhiều người theo học MBA hơn. Chương trình đào tạo MBA của Đại học Nam Columbia tại Việt Nam hiện nay được tổ chức theo hình thức bán thời gian. Người tham gia được học vào buổi tối hoặc các ngày nghỉ cuối tuần (ngoài giờ hành chính). Vì vậy, họ vẫn có thể sắp xếp công việc để theo học. Ngoài ra, nhà trường tạo điều kiện tối đa cho học viên có thể làm bài bất kỳ lúc nào, ở đâu khi chỉ cần đăng nhập vào hệ thống học tập Blackboard. Với doanh nhân, mong muốn lớn nhất của họ khi tham gia các khóa học MBA là hoàn thiện kỹ năng kinh doanh, nhằm lãnh đạo, quản lý điều hành doanh nghiệp tốt hơn, hay để mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh cho mình.

Kiểm định và Công nhận quốc tế: được kiểm định bởi ủy ban kiểm định cấp quốc gia DEAC (www.deac.org)

Công nhận văn bằng tại Việt Nam: Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục (Bộ GD & ĐT) công nhận chính thức văn bằng tương đương của Đại học Nam Columbia tại Việt Nam. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của chương trình MBA CSU so với các chương trình MBA khác hiện nay tại Việt Nam.

Công nghệ đào tạo tiên tiến

Nhờ sự phát triển của khoa học - công nghệ, mô hình đào tạo và học tập mới E-Learning đã và đang được ứng dụng rộng khắp ở nhiều nước trên thế giới nhiều, trường danh tiếng đã áp dụng công nghệ đào tạo này (link: http://www.phoenix.edu  http://www.umuc.edu)

Đây là phương pháp cho phép người học dựa vào công nghệ thông tin để tiếp cận với chương trình, giáo sư, thư viện, học tập, thảo luận,…. và trao đổi với bạn bè đồng học khắp thế giới.

Chương trình đào  tạo MBA của Đại học Nam Columbia cung cấp cho học viên Việt Nam là một chương trình đặc biệt hybrid: kết hợp công nghệ đào tạo trực tuyến (E-Learning) với các giờ học trực tuyến thời gian thực (Adobe Connect) và các giờ thảo luận, học tập trực tiếp trên lớp tại Việt Nam, do đội ngũ các trợ giảng Việt Nam và giảng viên CSU là các Giáo sư, Tiến sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong nước trên thế giới và có kinh nghiệm giảng hướng dẫn.

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông, đào tạo trực tuyến (ĐTTT) đang là một loại hình cần được nhân rộng nhằm tạo cơ hội cho người học có thể tự học, tự nghiên cứu và trau dồi kiến thức. Hiện nay, việc đào tạo và hội thảo trực tuyến trở nên thiết yếu, kể cả các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như; Harvard, Hawaii, Phoenix để thu hút học viên trên toàn cầu có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, uy tín. CSU với công nghệ đào tạo trực tuyến hiện đại bậc nhất kết hợp với truyền thông: học tập trên hệ thống Blackboard, trợ giảng lên lớp cùng học viên và cuối mỗi môn có Giáo sư của Trường Đại học Nam Columbia về hướng dẫn môn học và giám sát thi hết môn đã mang lại rất nhiều tiện ích cho học viên Việt Nam khi tiếp cận với hình thức học này. Khoá học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Nam Columbia có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vẫn tiếp tục làm việc mà vẫn có bằng cấp chất lượng quốc tế.