Trường Đại học Nam Columbia hợp tác đào tạo MBA cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam – Chương trình “ĐỐI TÁC HỌC TẬP”

Trường Đại học Nam Columbia hợp tác đào tạo MBA cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam – Chương trình “ĐỐI TÁC HỌC TẬP”

  Ông Đặng Ngọc Cương Giám đốc Trung tâm Khai thác Nội Bài (NOC) và Tiến Sĩ Joseph Manjone - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nam Columbia

Không chỉ là một trong những trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) hàng đầu, trường Đại học Nam Columbia còn là đối tác đào tạo của hơn 3000 tập đoàn, công ty quốc tế, tổ chức chính quyền tại Mỹ. Với uy tín và công nghệ đào tạo tiên tiến của mình, rất nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam cũng lựa chọn đại học Nam Columbia là đối tác để đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên của mình.

Sáng 14/4/2017 đã diễn ra lễ ký kết Chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Nam Columbia và hai công ty trực thuộc Tổng công ty Hàng Không Việt Nam là công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay – chi nhánh Nội Bài (VIAGS) và Trung tâm Khai thác Nội Bài (NOC).

 Ông Nguyễn Văn Dũng  Phó Giám đốc Cty DV Mặt đất Sân bay – chi nhánh Nội Bài (VIAGS) và Tiến Sĩ Joseph Manjone - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nam Columbia

Đại diện cho trường Đại học Nam Columbia Tiến Sĩ Joseph Manjone - Phó Hiệu trưởng phụ trách các chương trình đặc biệt và Thạc sĩ Trần Trọng Quang – Quản lý chương trình tại Việt Nam.