Tốt nghiệp

Thứ Bảy, ngày 11/10/2014, Trường Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ) phối hợp với Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) – đơn vị trực thuộc Hội Khuyến học Việt Nam đã tổ chức Lễ tốt nghiệp 2014 cho các Tân Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam.

Buổi lễ đã được tổ chức vô cùng long trọng và trang nghiêm theo phong cách của Hoa Kỳ tại Khách sạn Lotte Legend Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ, ngoài đại diện Trường Đại học Columbia và Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế còn có Phó Vụ trưởng Đỗ Hữu Tuyết, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh, PGS-TS. Trần Xuân Nhĩ, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam cùng với 63 Tân Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và trên 100 người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp CSU Việt Nam 2014

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp 2014 Trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS.Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế đã điểm lại những nỗ lực và thành công sau 12 năm hợp tác với Trường Đại học Nam Columbia. Kể từ thời điểm khai mạc khóa học đầu tiên, tính đến nay chương trình đã thu hút hàng nghìn học viên nhập học, trong đó số tốt nghiệp là trên 1.650 học viên, bao gồm chủ yếu là trình độ thạc sỹ. Bên cạnh đó, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần hiếu học của các học viên trên con đường chinh phục tri thức và nâng cao trình độ học vấn. TS.Vũ Đức Thanh cũng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Thường trực Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, các cơ quan chức năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan hữu quan khác.

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Ông Đỗ Hữu Tuyết, Phó Vụ trưởng Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Trong phần phát biểu chúc mừng các Tân thạc sỹ, PGS-TS. Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đã đánh giá cao kết quả hợp tác giữa Trường Đại học Nam Columbia và Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế. Những kết quả này đã góp phần thực hiện mục tiêu cao cả của Hội Khuyến học Việt Nam trong công cuộc xây dựng xã hội học tập nhằm “nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Prof.Dr.Trần Xuân Nhĩ

PGS-TS. Trần Xuân Nhĩ, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam

phát biểu chúc mừng các Tân Thạc sỹ trường Đại học Nam Columbia

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Đại học Nam Columbia, Tiến sĩ Joseph Manjone – Phó Hiệu trưởng phụ trách các chương trình đặc biệt của Trường Đại học Nam Columbia – người đặt nền móng cho chương trình hợp tác với Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, đã trực tiếp trao tấm bằng danh giá cho 63 Tân Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nghiệp năm 2014 và chụp những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

TS. Joseph Manjone đại diện lãnh đạo CSU trao chứng nhận tốt nghiệp cho Tân Thạc sỹ trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Hội Khuyến học VN

 TS. Joe Manjone đại diện trường ĐH Nam Columbia trao chứng nhận tốt nghiệp cho các Tân Thạc sỹ 

trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam

Thay mặt cho các Tân Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Thạc sỹ Võ Văn Công đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các giáo sư, các thầy, cô giáo của Hoa Kỳ và Việt Nam, những người có  trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, tận tình với học trò trong việc truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho các học viên Việt Nam. Thạc sỹ Võ Văn Công cũng chia sẻ, những kiến thức đạt được từ chương trình học đã góp phần tích cực trong việc phát triển và mở rộng hơn nữa những hiểu biết trong mọi lĩnh vực kinh doanh theo xu thế hoà nhập kinh tế thế giới và tạo cho mình cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Thạc sỹ Võ Văn Công

 Thạc sỹ Võ Văn Công đại diện cho các học viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng sau khi nhận bằng

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi của những Tân Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Nam Columbia và chắc chắn rằng những kiến thức đạt được trong chương trình sẽ mang lại cho họ sự tự tin, thông thái và những phẩm chất thiết yếu để trở thành nhà kinh doanh và quản lý thành công.

Niềm vui khi tốt nghiệp

Niềm vui khi tốt nghiệp khoá học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của các học viên trường ĐH Nam Columbia tại Việt Nam

 Học viên tốt nghiệp MBA

"Chúng tôi đã nỗ lực và chúng tôi đã thành công"