Học viên

Tổng quan

Tổng quan

Qua 12 năm hoạt động tại Việt Nam, chương trình cấp bằng Thạc sỹ và Cử nhân quản trị kinh doanh của Trường Đại học Nam Columbia đã thu hút được hàng nghìn học viên Việt Nam tham gia học tập. Các học viên đã không ngừng hoàn thiện bản thân, phấn đấu nâng cao sự nghiệp thông qua các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích học được từ các khoá học này. Hơn nữa, những thành quả đạt được không chỉ là thu nhập cao hơn, vị trí làm việc được cải thiện mà còn là những giá trị bền vững mà tiền bạc cũng chưa chắc có thể mang lại như kỹ năng làm việc chắc chắn, quan hệ kinh doanh mở rộng, nâng cao khả năng nghiên cứu và tự học...

 

Xem thêm: Tổng quan

Thư viện

Xem thêm: Thư viện

Học viên tiêu biểu

Ông Joe Manjone - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Columbia trao bằng học viên xuất sắc cho Thạc sỹ Lê Mạnh Hùng - phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dầu khí.

Trường Đại học Nam Columbia tự hào là một trong những cơ sở đào tạo và phát triển kỹ năng quản trị cho các doanh nhân tài năng tại Việt Nam. Với quá trình phát triển 12 năm tại Việt Nam, trong số hàng ngàn học viên tham dự và tốt nghiệp chương trình, đã có không ít những học viên thành công và tiếp tục thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình, trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh tế - xã hội. Trước hết, thành công này có được chính là do những nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi và tố chất lãnh đạo thiên phú của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, những kiến thức và tư duy quản trị kinh doanh được lĩnh ngộ trong quá trình học tập tại Trường cũng đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công này.

Xem thêm: Học viên tiêu biểu

Cố vấn học tập

Ở trình độ đại học và sau đại học, việc tự học đóng vai trò then chốt đối với thành công trong học tập của mỗi cá nhân. Các môn học tại CSU đều được thiết kế tối ưu cho môi trường học và tự học của mỗi học viên.

Xem thêm: Cố vấn học tập

Lịch học

LỊCH HỌC

TERM 2/2017

MBA 5652 Research Methods và MBA 6151 Operation Research

+ Ngày bắt đầu môn học: 06/02/2017

+ Ngày kết thúc môn học: 30/04/2017

+ Giáo sư phụ trách môn học: TS Betty Rose (MBA 6151) và TS Todd Senf (MBA 5652)

+ Trợ giảng tại Hà Nội: PGS.TS Đào Ngọc Tiến (MBA 5652), TS. Nguyễn Thế Anh (MBA 6151)

+ Trợ giảng tại TPHCM: Thạc sỹ Võ Anh Dũng (MBA 5652), Thạc sỹ Nguyễn Khắc Duy (MBA 5652), TS.Trần Duyên Định (MBA 6151)

Tải xuống lịch học tại đây