Đại học Quản trị kinh doanh

đại học ngành quản trị kinh doanh

Là ngành học thuộc khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh chưa bao giờ hết hot trong mỗi đợt tuyển sinh đại học hàng năm. Học quản trị kinh doanh, sinh viên được tiếp xúc với môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, cơ hội làm việc với nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Vậy còn bạn, tại sao lại chưa tìm hiểu ngay về Đại học Quản trị kinh doanh.

1. Tìm hiểu chung về Đại học Quản trị kinh doanh

“Quản trị kinh doanh là việc thực hiện quản lý một hoạt động kinh doanh. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của việc giám thị và giám sát hoạt động kinh doanh và những lĩnh vực liên quan bao gồm kế toán, tài chính và tiếp thị” (nguồn: wikipedia). Nhìn chung, ngành này sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên có có thực lực, tham gia quản lý một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Học Đại học Quản trị kinh doanh, ngoài đào tạo những kiến thức chuyên ngành, bạn còn được học các môn học đại cương giúp bạn phát triển toàn diện như tiếng Anh, tin học, giáo dục thể chất, pháp luật đại cương, kỹ năng giao tiếp.

đại học ngành quản trị kinh doanh
Meeting

Chương trình học ngành quản trị kinh doanh hệ đại học sẽ được chia ra nhiều chuyên ngành nhỏ khác nhau, từng ngành sẽ được hệ thống kiến thức khác nhau, giúp bạn đi sâu nghiên cứu một cách toàn diện: quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị kinh doanh thương mại, quản trị khởi nghiệp, quản trị logistic, quản trị tài chính – ngân hàng, quản trị nhà hàng – khách sản,… Vào cuối khóa, bạn sẽ tham gia kỳ thực tập từ 2 đến 3 tháng, lúc này bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước dưới sự hướng dẫn của thầy cô phân công.

2. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Đây là một ngành có phạm vi rộng nên sau khi tốt nghiệp Đại học Quản trị kinh doanh, bạn có thể làm việc với nhiều vị trí như:

cơ hội việc làm của đại học ngành quản trị kinh doanh

– Nhân viên bộ phận nhân sự, nhân viên bộ phận bán hàng, nhân viên phòng kế hoạch.

– Làm quản lý tại các nhà hàng, khách sạn, resort.

– Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng hỗ trợ và giao dịch khách hàng.

– Tự khởi nghiệp và thành lập, điều hành, quản lý công ty riêng.

– Cơ hội thăng tiến trở thành trưởng phòng, trưởng bộ phận, giám đốc điều hành, giám đốc tài chính ở các công ty, tập đoàn lớn.

– Được cử đi du học, trao đổi với các trường đại học nước ngoài nếu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

– Làm giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, nghiên cứu về quản trị kinh doanh.

 

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX