LỚP ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ răng hàm mặt là gì?

Chứng chỉ Răng hàm mặt là chứng chỉ cấp cho người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt sẽ được cấp chứng chỉ Y sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt. Bên cạnh đó, CITC cũng có đào tạo các chứng chỉ liên quan đến Răng Hàm Mặt: Chứng chỉ chuyển đổi Y sĩ RHM, Chứng chỉ Phụ tá nha khoa, Chứng chỉ Điều dưỡng nha khoa, Chứng chỉ Trợ thủ nha khoa,…

TẠI SAO CẦN PHẢI HỌC CÁC CHỨNG CHỈ

✔ Nâng cao kỹ năng, trau dồi kiến thức.

✔ Cung cấp một chứng chỉ uy tín, là căn cứ vững chắc khẳng định năng lực của người học với nhà tuyển dụng.

✔ Được thúc đẩy kết nối, tương tác, học hỏi lẫn nhau, trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình làm việc và hành nghề.

✔ Được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cũng như những đồng nghiệp, học viên cùng cấp trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

TẠI SAO CẦN PHẢI HỌC CÁC CHỨNG CHỈ

✔ Nâng cao kỹ năng, trau dồi kiến thức.

✔ Cung cấp một chứng chỉ uy tín, là căn cứ vững chắc khẳng định năng lực của người học với nhà tuyển dụng.

✔ Được thúc đẩy kết nối, tương tác, học hỏi lẫn nhau, trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình làm việc và hành nghề.

✔ Được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cũng như những đồng nghiệp, học viên cùng cấp trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

TÔI MUỐN HỌC CHỨNG CHỈ

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CITC.EDU.VN

TẠI SAO CHỌN CITC.EDU.VN?

CITC.EDU.VN CAM KẾT

 • Nơi đào tạo uy tín, chất lượng

  Hiện nay, nhu cầu thi lấy chứng chỉ ngày một tăng cao. Nhưng bạn không biết đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ nào uy tín và chất lượng nhất? Hãy liên hệ với CITC.EDU.VN ngay. Chúng tôi hiện đang liên kết với các nhiều trường Đại học, cao đẳng và các trung tâm đào tạo lớn, uy tín về chất lượng và có kinh nghiệm đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Đến với CITC.EDU.VN chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc về các chứng chỉ mà bạn quan tâm, cũng như đơn vị đào tạo và chứng chỉ nào phù hợp với bạn.

 • Chứng nhận dịch vụ tốt nhất

  Trong hệ thống chứng chỉ của CITC hiện nay có rất nhiều chứng chỉ với các nhóm ngành nghề khác nhau và có rất nhiều đơn vị đơn vị đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lấy chứng chỉ, CITC.EDU.VN đã mang đến một dịch vụ cấp chứng chỉ tốt nhất và uy tín nhất hiện nay cho bạn.

 • Cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất

  Chứng chỉ là văn bằng chứng nhận bạn đã hoàn tất thành công một khóa học nào đó trong một thời gian nhất định do cơ quan thẩm quyền cấp. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ mạo danh, lừa đảo làm bạn hoang mang không biết thông tin của trung tâm nào là chính xác nhất? CITC.EDU.VN được cấp giấy phép trung tâm đào tạo và là nơi uy tín hàng đầu, được các trường chọn liên kết, chúng tôi sẽ luôn cung cấp những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất đến cho bạn.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình

  Theo CITC.EDU.VN, hiện nay, có rất nhiều chứng chỉ với nhiều ngành nghề khác nhau được các trường khác nhau đào tạo có thể dễ làm bạn phân vân, không biết nên lựa chọn trường nào, học chứng chỉ nào. Tuy nhiên với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của CITC, bạn sẽ được chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ tư vấn lựa chọn trung tâm, trường đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm, có uy tín và cung cấp những thông tin cụ thể, nhanh chóng, và giải đáp mọi thắc mắc chứng chỉ 100%. 

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay

Block "form-lh-lp" not found

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

Được bạn bè giới thiệu trang CITC.EDU.VN, tôi biết đến trường Trung cấp Hồng Hà Cần Thơ, một ngôi trường đào tạo rất nhiều ngành. Hiện tôi đang theo học ngành trung cấp tiểu học ở trường này, đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp cho tôi nhiều kiến thức hữu ích. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về trung cấp thì hãy liên hệ CITC.EDU.VN thử nhé!
Khi tôi đang muốn học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa, mà vẫn chưa hiểu rõ nghĩa cũng như không biết nơi đâu đào tạo uy tín, chất lượng thì được bạn giới thiệu trung tâm CITC.EDU.VN. Các bạn tư vấn viên đã cung cấp những thông tin bổ ích và giải đáp những thắc mắc của tôi rất tận tình. Tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây!
Tôi đang tìm trường đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng để thi lấy bằng nhận chức thì vào trang CITC.EDU.VN. Lúc đầu cũng hơi do dự vì chưa biết cách thức đào tạo ra sao nhưng khi đến trung tâm thì tôi được giải đáp và tư vấn kĩ hơn về chứng chỉ và cả trường thi. Tôi còn nhận được voucher giảm giá hồ sơ. Nếu có bạn bè cần nơi học chứng chỉ, tôi sẵn sàng giới thiệu đến CITC.EDU.VN!

ĐỊA ĐIỂM TUYỂN SINH

NỘI DUNG CHỨNG CHỈ

 • Mục đích của việc học chứng chỉ răng hàm mặt

  Học chứng chỉ răng hàm mặt bạn có thể làm trợ thủ nha khoa cơ bản và y sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, giúp các học viên có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp chuyên sâu về nha khoa.

 • Mục tiêu đào tạo

  Mô học răng
  Nhổ răng
  Vật liệu răng hàm mặt
  Dụng cụ răng hàm mặt

 • Kỹ năng và thái độ học tập

  Kỹ năng

  Làm công tác chăm sóc sức khỏe răng, hàm, mặt cộng đồng để phát hiện sớm một số bệnh lý thông thường

  Phụ giúp bác sĩ nha khoa tại các phòng khám,bệnh viện

  Tham gia công tác quản lý, công tác hành chính tại các phòng khám

  Thực hiện công tác điều dưỡng tại các phòng khám răng, hàm, mặt

  Thái độ học tập

  Có ý thức nghề nghiệp, ý thức cộng đồng, có trách nhiệm trong công việc, hòa đồng, hợp tác với các đồng nghiệp

  Có ý thức chuyên môn nghề nghiệp

 • Lý do học chứng chỉ răng hàm mặt

  Hiện nay, bệnh răng hàm mặt có thể nói là rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Với thực trạng này thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng là rất lớn, chính vì vậy rất cần đội ngũ y sĩ, bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc răng miệng. Để có cơ hội làm việc trong môi trường y tế này thì cần phải có chứng chỉ răng hàm mặt. 

 • Cơ hội việc làm

  Phụ giúp cho các bác sĩ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế nha khoa.

  Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản tại các phòng khám răng, hàm, mặt.

  Thực hiện công tác quản lý,công tác hành chính tại cơ quan răng hàm mặt.

  Tham gia nghiên cứu khoa học tại cơ quan răng hàm mặt.