{Thú Y} Tuyển sinh Trung cấp Thú Y, Sơ cấp Thú Y năm 2023 – 2024

cơ hội việc làm của đại học ngành thú y

TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y – SƠ CẤP THÚ Y NĂM 2023 – 2024

Dựa theo kế hoạch đào tạo năm 2020 – 2021, ngành Sơ cấp Thú Y, Trung cấp Thú y trường TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN thông báo tuyển sinh trên toàn quốc. Mục tiêu của trường là có thể đào tạo ra đội ngũ bác sĩ Thú y có trình độ, chuyên môn để phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng của đất nước.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và chuyên ngành đào tạo

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
 • Chuyên ngành đào tạo: Thú y
 • Hệ: Trung cấp

2. Đối tượng tuyển sinh sơ cấp thú y, trung cấp thú y

 • Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT.
 • Sinh viên đã có văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

3. Thời gian và nơi đào tạo

Thời gian: Thời gian đào tạo ngành Trung cấp Thú y tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tùy thuộc vào hệ văn bằng mà các thí sinh lựa chọn:

 • Hệ trung cấp: 2 năm nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ trung cấp: 2,5 năm nếu thí sinh đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ văn bằng 2: 1 năm nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành

Nơi đào tạo:
– Đối với việc học trực tiếp Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn có các cơ sở đào tạo ngành Thú y tại các địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Định, Cần Thơ…. Với các tỉnh thành khác, học viên hãy liên lạc với chúng tôi với những cách bên dưới để được nhận tư vấn rõ ràng.

– Đối với việc đào tạo từ xa (học Online) của ngành các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.
Để biết thêm thông tin về việc đào tạo từ xa ngành Thú y. Học viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

4. Hồ sơ nhập học

Khi đăng ký nhập học các bạn thí sinh lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học (theo mẫu): Có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu): Có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất: Bản sao có công chứng (có thể sử dụng bằng tốt nghiệp tạm thời thay thế nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp chính thức)
 • Học bạ: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT chuẩn bị bản sao học bạ có công chứng
 • Bảng điểm: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH ngành học khác chuẩn bị bản sao bảng điểm có công chứng
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung 3×4: 4 tấm

5. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

 • Thời gian bán và nhận hồ sơ: 8h30-19h00  hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật). Đăng ký ngay sẽ được ưu đãi hồ sơ.
 • Địa điểm nhận hồ sơ: TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương -…..Và nhiều tỉnh thành khác.

6. Chính sách hỗ trợ

 1. Học sinh trúng tuyển được hưởng chế độ theo quy định của Luật Giáo dục, Luật Giáo dục nghề nghiệp và các chế độ chính sách khác do Nhà nước ban hành.
 2. Chế độ học bổng khuyến khích học tập theo quy định hiện hành.
 3. Có ký túc xá cho học sinh ở xa.
 4. Học sinh ra trường được giới thiệu việc làm.

7. Mục tiêu đào tạo ngành Trung cấp Thú y

 • Trường tổ chức đào tạo ngành Trung cấp Thú y với mục tiêu có thể trang bị tốt nhất cho các bạn sinh viên yêu thích ngành học này những kiến thức cơ sở và chuyên sâu liên quan. Đó là những kiến thức về bệnh học, bao gồm: cách phân loại bệnh, dịch tễ học, các biểu hiện lâm sàng của bệnh, kỹ thuật phỏng đoán bệnh và cách điều trị, phòng bệnh hiệu quả. Những kiến thức này sẽ trở thành hành trang quan trọng để các bạn theo đuổi công việc của một nhân viên ngành thú y.
 • Không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên ngành mà sinh viên học Trung cấp Thú y còn được rèn luyện cả các phương pháp làm việc như thế nào khoa học, chuyên nghiệp, cách tư duy hệ thống, tư duy phân tích và cả các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm.

8. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Trung cấp Thú y

Hiện nay, cơ hội để phát triển cho ngành thú y đang ngày một rộng mở hơn. Các bạn sinh viên khi học ngành Trung cấp Thú y hoàn toàn không cần lo lắng về công việc sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều vị trí công việc đang chờ đón bạn như:

 • Trở thành một bác sĩ thú y tại các công ty sản xuất, kinh doanh thuốc thú y hoặc phòng khám thú y, các trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm, các phòng xét nghiệm thú y khoa và thảo cầm viên, khu bảo tồn động vật hoang dã.
 • Trở thành các chuyên viên thú y tại các Sở, Phòng, Cục, Viện nghiên cứu hay các Chi cục thú y của tỉnh, các trạm thú y của huyện. Hoặc các bạn cũng có thể làm việc ở các cơ sở chăn nuôi, chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản và cả các cơ sở bảo vệ môi trường.
 • Tự mở các cửa hàng, phòng khám thú y hoặc trang trại chăn nuôi, công ty thú y nếu có điều kiện.

Nếu các bạn muốn tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn thì có thể lựa chọn học lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng, Đại học,…

9. Mức lương của bác sĩ thú y bao nhiêu?

Khi lựa chọn một ngành học các bạn không chỉ cần quan tâm tới vấn đề đầu ra, công việc sau khi tốt nghiệp mà còn cần quan tâm tới cả mức lương trung bình của công việc đó đem lại. Theo điều tra, mức lương của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Trung cấp thú y tương đối cao. Trung bình đạt mức 5 – 7 triệu. Thậm chí, những người có tay nghề, trình độ giỏi, thì mức lương có thể cao hơn nhiều, lên tới 10 – 20 triệu là bình thường.

Có thể nói, ngành Thú y đang là một trong các ngành “HOT”, dễ tìm kiếm việc làm và mức lương cũng tốt mà các bạn trẻ có thể cân nhắc lựa chọn.

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX