THÔNG TIN TUYỂN SINH CITC

CITC là trung tâm đào tạo chuyên sâu về Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trung tâm cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo từ chứng chỉ, trung cấp, cao đẳng và đại học để đáp ứng nhu cầu của các học viên trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn về Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Các chứng chỉ đào tạo ngắn hạn tại CITC như Chứng chỉ Quản trị mạng, Chứng chỉ Lập trình viên, Chứng chỉ Thiết kế đồ họa và Truyền thông… giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, và có thể áp dụng ngay vào công việc của mình.

Các chương trình đào tạo dài hạn như Trung cấp Công nghệ thông tin, Cao đẳng Công nghệ thông tin và Đại học Công nghệ thông tin giúp học viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực như Thiết kế Website, Quản trị cơ sở dữ liệu, An toàn thông tin, Mạng máy tính, Phát triển ứng dụng di động và nhiều lĩnh vực khác. Đây là cơ hội tuyệt vời để học viên trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông.

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN – TỪ XA – VỪA LÀM VỪA HỌC

  • 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM
  • Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
  • Ngõ 85 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tô Hiến Thành, P.Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Lê Duẩn – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
 • lien he citc