Lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt, lành mạnh, bám sát với nhu cầu thực tế giúp cho bạn có nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp sau khi rời ghế nhà trường. Nếu như bạn đang phân vân không biết có nên học tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn hay không và tại ngôi trường này có điều gì nổi bật thì tuyệt đối không được bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

1. Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn có gì nổi bật?

1.1. Đội ngũ giảng viên

Sở hữu cho mình đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc cho các doanh nghiệp lớn, có thể truyền tải những kiến thức quý báu, bám sát thực tế cho học sinh trong thời gian trên ghế nhà trường.

Luôn tích cực cập nhật những hình thức giảng dạy mới, ứng dụng công nghệ hiện đại của thời đại 4.0 mang đến cho sinh viên cảm giác mới mẻ, hứng thú, tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên, thoải mái và nhanh nhất.

Cho sinh viên có cơ hội được đối thoại, trao đổi với giảng viên, cán bộ nhân viên trong gia đình để các em được thể hiện quan điểm, tâm tư, nguyện vọng của mình để công việc học tập, giảng dạy được thuận lợi nhất.

1.2. Cơ sở vật chất

Hằng năm, nhà trường luôn cập nhật, trang bị những thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến để học sinh, sinh viên có cơ hội được tiếp xúc thực tế. Qua đó có thể hình dung được  công việc, môi trường mà mình sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp.

Phòng học chất lượng cao được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học như đồ thí nghiệm, quạt, điều hòa, máy chiếu, tivi để nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt, không cứng nhắc.

 

1.3. Tổ chức giảng dạy

Với tinh thần học thật, thi thật, cho ra những kỹ sư tay nghề cao với chuyên môn vững chắc. Quán triệt những tiêu cực, gian lận trong thi cử và học tập. Nâng cao tinh thần tự giác, đạo đức nghề nghiệp, kỷ luật tổ chức cho sinh viên qua đó đảm bảo rèn luyện về đạo đức và chuyên môn của mình viên được tốt nhất

1.4. Hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc học tập trên ghế nhà trường thì sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm và giúp các sinh viên trở nên năng động,hòa đồng với nhau. Những hoạt động có ý nghĩa như đền ơn đáp nghĩa, sinh viên tình nguyện giúp các em hiểu được những hoàn cảnh khó khăn, vất vả qua đó nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc học tập của mình trong thời gian sắp tới.

1.5. Liên kết với doanh nghiệp

Liên kết với doanh nghiệp giúp cho sinh viên có cơ hội được thực tập, làm quen với công việc của mình sau này. Được học tập, kiến tập tại các doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết cho sinh viên, giúp các em có thể rèn luyện được  kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, hiểu được tiến độ, áp lực công việc mà đưa cho mình sự lựa chọn phù hợp. Qua đó có thể hiểu được công việc của mình một cách rõ ràng nhất.

Ngoài ra, nhà trường liên kết với các doanh nghiệp còn giúp cho sinh viên có cơ hội làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp. Doanh nghiệp sẽ về nhà trường để tuyển dụng lao động về làm cho mình với những yêu cầu nhất định. Vì vậy, đây cũng được coi như đảm bảo đầu ra, giải quyết vấn đề việc làm giữa thời buổi khó khăn, cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Vậy, có nên học tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn hay không?

 

2. Vậy có nên học tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn hay không

Có lẽ với những chia sẻ trên của chúng tôi thì bạn cũng đã có lựa chọn cho mình rồi. Được học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động ngoại khóa trong một môi trường năng động, nhiệt huyết như vậy chắc chắn sẽ có những tác động tích cực được tan tỏa.

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn với đa dạng ngành nghề đào tạo, đặc biệt là những ngành đang hot, có nhiều cơ hội việc làm như hiện nay đang được lãnh đạo nhà trường chú trọng đầu tư thêm về đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Nhằm mang đến chất lượng giảng dạy, học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hy vọng bài viết giải đáp thắc mắc có nên học tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn hay không của chúng tôi đã giúp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích cho mình. Hãy chia sẻ bài viết của chúng tôi nếu như bạn thấy đây là những thông tin hữu ích nhé.  

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật (8h30 đến 12h00; 13h30 đến 17h00)
  • Cơ sở Thủ Đức: Số 15/1, Đường số 03, Khu phố 06, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • HOTLINE TƯ VẤN: 035.219.2626
  • ZALO TUYỂN SINH: 0987.477.848
  • Website: https://www.tcquoctesaigon.edu.vn/