Mở Lớp Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Tại Tây Ninh – Cơ Hội Bắt Đầu Sự Nghiệp Cho Người Mê Xe Hơi

Tây Ninh đang mở rộng cơ hội đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô với chương trình Trung cấp Công nghệ Ô tô. Chương trình này dành cho những ai đam mê ô tô, mong muốn có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn để làm việc trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, vận hành và kinh doanh ô tô.

Điều kiện tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc dị tật ảnh hưởng đến khả năng học tập và làm việc.
  • Có đam mê và hứng thú với ngành công nghiệp ô tô.

Khóa học Trung cấp Công nghệ Ô tô cung cấp cho học viên:

• Kiến thức nền tảng về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các bộ phận chính trên xe ô tô.
  • Kỹ năng sửa chữa, bảo dưỡng các hệ thống cơ khí, điện, điện tử trên xe ô tô.
  • Khả năng sử dụng các dụng cụ, thiết bị chẩn đoán và sửa chữa ô tô.
  • Kiến thức về an toàn giao thông và luật lệ liên quan đến vận hành xe ô tô.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên có thể làm việc tại:

• Các gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô.
  • Các đại lý bán xe ô tô.
  • Các hãng sản xuất, lắp ráp ô tô.
  • Các doanh nghiệp vận tải.

Ngoài ra, học viên cũng có thể tự mở xưởng sửa chữa ô tô hoặc kinh doanh phụ tùng ô tô.

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn, chương trình Trung cấp Công nghệ Ô tô còn chú trọng rèn luyện cho học viên các kỹ năng mềm như:

• Kỹ năng giao tiếp.
  • Kỹ năng làm việc nhóm.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Kỹ năng tư duy logic.

Những kỹ năng này sẽ giúp học viên dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Để trở thành giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp trung cấp ô tô hoặc cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành Sư phạm kỹ thuật hoặc các ngành liên quan.
  • Có giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trở lên.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng hoặc vận hành xe ô tô.
  • Có khả năng truyền đạt tốt, ham học hỏi và nhiệt huyết với nghề dạy học.

Với nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô, đây là cơ hội vàng cho những ai đam mê ô tô và mong muốn có được một công việc ổn định và thu nhập cao.

Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Công nghệ Ô tô tại Tây Ninh:

• Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh
  • Trung tâm Dạy nghề và Sát hạch Lái xe Tây Ninh
  • Trung tâm Dạy nghề tư thục Tiến Thành
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo)

Lưu ý: Thông tin về điều kiện tuyển sinh và chương trình đào tạo có thể thay đổi theo từng cơ sở đào tạo. Do đó, học viên cần liên hệ trực tiếp với cơ sở đào tạo để được tư vấn cụ thể.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Trung cấp Công nghệ Ô tô để bắt đầu hành trình chinh phục đam mê và gặt hái thành công trong lĩnh vực ô tô!

## Tìm kiếm thêm thông tin:

• Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Ô tô tại Tây Ninh
  • Khóa học Trung cấp Công nghệ Ô tô
  • Lớp học Trung cấp Công nghệ Ô tô
  • Điều kiện để dạy lái xe ô tô
  • Cơ sở đào tạo Trung cấp Công nghệ Ô tô tại Tây Ninh