Category Archives: Đại Học

Có thể học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành bảo vệ thực vật

Hôm nay, CITC.EDU.VN sẽ giải đáp các thắc mắc trên giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích nhất về các chương trình học “liên thông từ trung cấp lên đại học ngành bảo vệ thực vật” đến bạn đọc nhé!

Liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học

liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học

Vừa học vừa làm là một đặc quyền cho các sinh viên liên thông trực tiếp từ trung cấp lên đại học ngành tâm lý học, vì trước khi liên thông, học viên đã từng có bằng cấp, có thể đi làm và học liên thông online hay học trực tiếp vào thứ 7 hay CN hằng tuần.

Trường đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội

Nhận thấy được rằng, nhu cầu học tập, cải thiện trình độ nước nhà là một mục tiêu cấp thiết của quốc gia vào thời điểm hiện tại, bộ giáo dục đã tiến hành cấp phép cho rất nhiều ngành đào tạo có thể liên thông đại học chính quy, trong đó có đào tạo liên thông đại học chính quy ngành công tác xã hội. Một ngành đang được các bạn trẻ cực kỳ thích thú và theo học trong thời gian gần đây.

Chi tiết chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy

Chú trọng vào các yếu tố cơ bản trong giao tiếp và làm việc thực tế. Các chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy thường sẽ xoay bộ khung giáo dục chính như sau:

Tìm hiểu về chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy

chương trình học trung cấp tiếng Hàn

Là top các câu hỏi mà citc.edu.vn đã tổng hợp lại từ hầu hết các cuộc tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu đăng chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy tại Citc.edu.vn. Để có thể hiểu hơn về các chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy, trong bài việt này, Citc.edu.vn sẽ cùng bạn đọc đi tìm lời giải chính xác cho những thắc mắc trên. Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về các chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy bạn nhé.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật bao gồm những gì?

Là một trong những đơn vị uy tính dành cho học viên muốn nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật suốt nhiều năm qua. Citc.edu.vn thường xuyên mở lớp đào tạo cho học viên với hai chương trình chính:

Đại học Quản lý đất đai

đại học ngành quản lý đất đai

Hiện nay, chúng ta thường ví đất đai là “tấc đất, tấc vàng”. Câu nói này đã nói lên giá trị của đất, vậy tại sao không nên tìm hiểu về đại học Quản lý đất đai để có một cái nhìn toàn diện hơn? 1. Ngành Quản lý đất đai là gì? Nhìn chung, […]

Đại học Quản trị khách sạn

đại học ngành quản trị khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn là một trong những ngành đang hot và đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào. Vì lý do này mà những bạn trẻ năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết thường chọn đại học Quản trị khách sạn là nơi để theo đuổi đam mê. 1. Đại học […]

Đại học du lịch – Định hướng mới của tương lai bạn trẻ

đại học ngành du lịch

Ngành du lịch là một ngành học thuộc lĩnh vực kinh doanh về dịch vụ. Ngày nay, ngành du lịch đã và đang trở thành lĩnh vực kinh doanh về dịch vụ quan trọng trong nền kinh tế của nhà nước. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng đăng ký […]

Đại học Công tác xã hội – ngành học mới hiện nay

đại học ngành công tác xã hội

Công tác xã hội là một trong những ngành học quan trọng trong cuộc sống xã hội hiện nay. Trong thời đại hiện nay, ngành học này càng được ưu tiên phát triển hơn so với những ngành học khác. Tỷ lệ học sinh tham gia đăng ký theo học các ngành, trường Đại học […]