Tuyển Sinh Trung Cấp Trực Tuyến, Từ Xa Tại Đắk Nông

Giữa cao nguyên hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên, tỉnh Đắk Nông không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng cà phê bạt ngàn, hồ tiêu xanh mướt mà còn là mảnh đất giàu tiềm năng về giáo dục. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của người dân, đặc biệt là những người đi làm và có con nhỏ, Học viện Đào tạo Trực Tuyến đã chính thức mở rộng chương trình tuyển sinh trung cấp trực tuyến và từ xa trên địa bàn tỉnh.

Học viện Đào tạo Trực Tuyến: Tiên phong trong giáo dục trực tuyến

Với phương châm “Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ”, Học viện Đào tạo Trực Tuyến đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.

Các ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo:

• Linh hoạt về thời gian và địa điểm: Học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó bởi lịch trình cố định.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.
  • Nội dung chương trình chất lượng: Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, bám sát nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
  • Học phí hợp lý: Học viện luôn cố gắng mang đến mức học phí tốt nhất, phù hợp với điều kiện của mọi đối tượng học viên.

Tuyển sinh đa dạng ngành nghề trung cấp

Học viện Đào tạo Trực Tuyến mang đến cho học viên tại Đắk Nông cơ hội tiếp cận với nhiều ngành nghề trung cấp hấp dẫn, phù hợp với xu hướng phát triển của địa phương và cả nước:

1. Khoa Chăn Nuôi – Thú Y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

2. Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp:

• Chăm sóc sắc đẹp

3. Khoa Ngoại Ngữ:

• Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

4. Khoa Kinh Tế:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

5. Khoa Du Lịch:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

6. Khoa Công Nghệ Thông Tin:

7. Khoa Công Nghệ Ô Tô – Xây Dựng:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

8. Khoa Công Nghệ Điện – Điện Tử:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

Cơ hội rộng mở cho học viên Đắk Nông

Chương trình tuyển sinh trung cấp trực tuyến và từ xa của Học viện Đào tạo Trực Tuyến mở ra cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho người dân trên khắp các huyện, thành phố của tỉnh Đắk Nông, bao gồm:

• Thành phố Gia Nghĩa
  • Huyện Đắk Glong
  • Huyện Đắk Mil
  • Huyện Đắk R’Lấp
  • Huyện Đắk Song
  • Huyện Krông Nô
  • Huyện Cư Jút
  • Huyện Tuy Đức

Học viện Đào tạo Trực Tuyến:

• SĐT (Zalo): 0383 098 339

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập linh hoạt và nâng cao trình độ chuyên môn của bạn! Hãy liên hệ ngay với Học viện Đào tạo Trực Tuyến để được tư vấn và đăng ký học ngay hôm nay!