Khóa học Trung Cấp trực tuyến Tại Long An – Cơ Hội Học Tập Cho Người Bận Rộn

Long An – Học viện Đào tạo trực Tuyến đang mở rộng cơ hội học tập cho người dân trên địa bàn tỉnh Long An với chương trình đào tạo Trung cấp Online, từ xa, linh hoạt và phù hợp với người đi làm, có con nhỏ. Chương trình được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của người dân tại các huyện, thị xã và thành phố thuộc tỉnh Long An.

Học tập linh hoạt, không giới hạn không gian

Với phương pháp đào tạo kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đa dạng ngành nghề, đáp ứng nhu cầu xã hội

Chương trình tuyển sinh Trung cấp Online tại Long An bao gồm nhiều ngành nghề đa dạng, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động đang phát triển tại tỉnh. Các ngành nghề tuyển sinh bao gồm:

Khoa Chăn nuôi – Thú y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

Khoa Chăm sóc sắc đẹp:

• Chăm sóc sắc đẹp

Khoa Ngoại ngữ:

• Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

Khoa Kinh tế:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

Khoa Du lịch:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

Khoa Công nghệ thông tin:

Khoa Công nghệ ô tô – Xây dựng:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

Khoa Công nghệ điện – Điện tử:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

Long An – Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm

Tỉnh Long An, với vị trí địa lý thuận lợi, gần Thành phố Hồ Chí Minh, đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, công nghiệp và dịch vụ. Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng, đặc biệt là trong các ngành nghề kỹ thuật, công nghệ, du lịch và dịch vụ.

Học viên tốt nghiệp Trung cấp Online tại Học viện Đào tạo trực Tuyến sẽ có cơ hội việc làm rộng mở tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh Long An.

Học viện Đào tạo trực Tuyến:

SĐT: 0383 098 339 (zalo)

“Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ”

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và nâng cao trình độ tại Học viện Đào tạo trực Tuyến. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký học!