Tuyển Sinh Trung Cấp Trực Tuyến, Từ Xa Linh Hoạt Tại Tây Ninh

Đáp Ứng Nhu Cầu Học Tập Thời Đại 4.0

Học viện Đào tạo Trực tuyến tiên phong mang đến giải pháp học tập linh hoạt, phù hợp với người bận rộn và có con nhỏ tại Tây Ninh. Với phương pháp đào tạo kết hợp trực tuyến và trực tiếp, học viên có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp ngay tại nhà.

Học Trực Tuyến, Tiện Lợi Mọi Lúc Mọi Nơi

Mô hình học trực tuyến của Học viện Đào tạo Trực tuyến giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập, không bị giới hạn bởi không gian. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của giảng viên tận tâm, học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, đảm bảo tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Chương Trình Đào Tạo Đa Dạng, Phù Hợp Với Nhiều Ngành Nghề

Học viện Đào tạo Trực tuyến mang đến chương trình đào tạo trung cấp đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành nghề tại Tây Ninh, từ nông nghiệp, dịch vụ đến công nghiệp.

Khoa Chăn Nuôi – Thú Y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp:

• Chăm sóc sắc đẹp

Khoa Ngoại Ngữ:

• Tiếng Anh
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

Khoa Kinh Tế:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Quản trị kinh doanh
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

Khoa Du Lịch:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

Khoa Công Nghệ Thông Tin:

• Công nghệ thông tin

Khoa Công Nghệ Ô Tô – Xây Dựng:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

Khoa Công Nghệ Điện – Điện Tử:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở

Tây Ninh với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp như Thành phố Tây Ninh, Trảng Bàng, Gò Dầu, Bến Cầu… luôn có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên môn tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến – Đồng Hành Cùng Sự Thành Công Của Bạn

Với phương châm “Học tập linh hoạt, thành công vững chắc”, Học viện Đào tạo Trực tuyến cam kết mang đến môi trường học tập tốt nhất, giúp học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Chi Tiết:

Học viện Đào tạo Trực Tuyến

SĐT: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cùng Học viện Đào tạo Trực Tuyến!