Long An Mở Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp: Cơ Hội Cho Người Đi Làm Nâng Cao Tay Nghề

Trong bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành điện công nghiệp tại Long An ngày càng gia tăng, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã chính thức khai giảng khóa học Trung cấp Điện Công Nghiệp, đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của người lao động.

Đào tạo Linh Hoạt, Tiện Lợi Cho Người Đi Làm

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những người đã đi làm và có con nhỏ, với hình thức đào tạo kết hợp trực tuyến và trực tiếp. Học viên có thể học trực tuyến qua nền tảng hiện đại, có giảng viên hướng dẫn tận tình, đồng thời vẫn có thể tham gia các buổi học thực hành tại trung tâm để củng cố kiến thức và kỹ năng.

Cơ Hội Liên Thông Đại Học

Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Điện Công Nghiệp, học viên có cơ hội liên thông lên các trường đại học uy tín trong và ngoài tỉnh, mở rộng con đường học vấn và phát triển sự nghiệp.

Chương Trình Đào Tạo Toàn Diện, Bám Sát Thực Tiễn

Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, bao gồm các kiến thức chuyên sâu về điện công nghiệp như:

• Hệ thống điện công nghiệp: Nguyên lý hoạt động, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống điện trong các nhà máy, xí nghiệp.
  • Thiết bị điện: Tìm hiểu về các loại máy biến áp, động cơ điện, thiết bị đóng cắt, điều khiển và bảo vệ hệ thống điện.
  • An toàn điện: Nắm vững các quy định và biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc với điện.
  • Thực hành nghề điện: Rèn luyện kỹ năng thực tế thông qua các bài tập, dự án mô phỏng môi trường làm việc thực tế.

Triển Vọng Nghề Nghiệp Rộng Mở

Ngành điện công nghiệp đang có nhu cầu nhân lực lớn tại Long An, đặc biệt là tại các khu công nghiệp tập trung như:

• Thành phố Tân An
  • Thị xã Kiến Tường
  • Các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí như:

• Kỹ sư điện
  • Kỹ thuật viên điện
  • Công nhân vận hành, bảo trì hệ thống điện
  • Nhân viên kinh doanh thiết bị điện

Long An: Miền Đất Hứa Của Ngành Điện

Long An là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh chóng nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đang thu hút mạnh mẽ các dự án đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra nhu cầu lớn về nhân lực ngành điện.

Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến: Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Của Bạn

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và chương trình đào tạo chất lượng, Học viện Đào tạo Trực tuyến cam kết đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục ngành điện công nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ:

Học viện Đào tạo Trực tuyến

• Hotline/Zalo: 0383 098 339

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao tay nghề, mở rộng cánh cửa sự nghiệp cùng Học viện Đào tạo Trực tuyến!