Danh Sách Trường Mầm Non Uy Tín Tại Phường Trường Thạnh – Quận 9

Phường Trường Thạnh, Quận 9 đang ngày càng phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Điều này kéo theo nhu cầu về giáo dục mầm non chất lượng ngày càng tăng cao. Để giúp các bậc phụ huynh có thêm thông tin lựa chọn trường học phù hợp cho con em mình, dưới đây là danh sách các trường mầm non uy tín tại khu vực này, với thông tin chi tiết về Trường Mầm Non Ngôi Sao.

1. Trường Mầm non Ngôi Sao

• Địa chỉ: Số 23, Đường số 6 (giao với đường Lò Lu), Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM. (Cuối đường số 6 bên tay trái)
  • Hotline/Zalo (24/24): 090 890 3339 (Cô Dương)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hethongmamnonngoisao.edu.vn

Điểm nổi bật:

• Môi trường học tập hiện đại: Trường Mầm non Ngôi Sao sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được thiết kế khoa học và an toàn, tạo không gian học tập lý tưởng cho trẻ.
  • Chương trình giáo dục toàn diện: Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên phương pháp giáo dục sớm, chú trọng phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng xã hội.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm: Các giáo viên tại trường đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt yêu trẻ, tận tâm với nghề.
  • Chế độ dinh dưỡng khoa học: Thực đơn hàng ngày được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
  • Hoạt động ngoại khóa đa dạng: Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích như tham quan, dã ngoại, văn nghệ, thể thao… giúp trẻ phát triển toàn diện.

Tuyển sinh:

Trường Mầm non Ngôi Sao thường xuyên tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường qua hotline hoặc fanpage để được tư vấn và đăng ký nhập học.

2. Các trường mầm non công lập uy tín khác

Bên cạnh Trường Mầm non Ngôi Sao, Phường Trường Thạnh và TPHCM còn có nhiều trường mầm non công lập chất lượng khác như:

• Trường Mầm non Trường Thạnh: Đây là trường công lập lâu đời, có uy tín tại địa phương. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt và chương trình giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Trường Mầm non Hoa Lan: Trường có không gian xanh mát, thoáng đãng, tạo môi trường học tập thân thiện cho trẻ. Chương trình giáo dục chú trọng phát triển kỹ năng sống và khả năng sáng tạo.
  • Trường Mầm non Hoa Sen: Trường có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy đa dạng, phong phú. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ.

3. Các trường mầm non tư thục nổi bật

Ngoài các trường công lập, TPHCM còn có một số trường mầm non tư thục nổi bật như:

• Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld: Trường áp dụng chương trình giáo dục quốc tế, giúp trẻ phát triển toàn diện trong môi trường năng động, sáng tạo.
  • Trường Mầm non Sakura Montessori: Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, giúp trẻ phát triển tính tự lập, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.

Lời khuyên cho phụ huynh

Việc lựa chọn trường mầm non phù hợp cho con là một quyết định quan trọng. Để có lựa chọn tốt nhất, phụ huynh nên:

• Tìm hiểu kỹ thông tin về các trường: Xem xét các yếu tố như chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, học phí…
  • Tham quan trực tiếp trường: Quan sát môi trường học tập, trò chuyện với giáo viên để có cái nhìn trực quan nhất.
  • Lắng nghe ý kiến của con: Nếu con đã đủ lớn, hãy hỏi ý kiến của con về trường học mà con thích.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho quý phụ huynh những thông tin hữu ích về các trường mầm non tại Phường Trường Thạnh. Chúc quý phụ huynh tìm được ngôi trường tốt nhất cho con yêu của mình!