Trung cấp Pháp luật tại Bến Tre: Nâng tầm kiến thức pháp lý, mở ra cánh cửa tương lai

Bến Tre: Nổi tiếng với những miệt vườn trĩu quả và con người thân thiện, Bến Tre còn đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục nước nhà. Nhu cầu học tập và nâng cao trình độ chuyên môn ngày càng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực pháp luật, mở ra cơ hội cho các chương trình đào tạo Trung cấp Pháp luật tại Bến Tre.

Học viện Đào tạo trực Tuyến hân hạnh giới thiệu chương trình Trung cấp Pháp luật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Chương trình được thiết kế bài bản, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp học viên trang bị kiến thức pháp lý nền tảng và kỹ năng chuyên môn cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Tại sao nên chọn học Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực Tuyến?

• Học trực tuyến tiện lợi, linh hoạt: Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi với thiết bị kết nối internet.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, sẵn sàng truyền đạt kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm cho học viên.
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao: Chương trình được cập nhật liên tục, bám sát thực tiễn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.
  • Học phí hợp lý: Học phí cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng học viên.
  • Liên thông đại học: Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Pháp luật, học viên có thể liên thông lên bậc Đại học để lấy bằng Cử nhân Luật.

Nội dung đào tạo:

• Kiến thức pháp lý chung: Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các ngành luật cơ bản (Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Tố tụng Dân sự, Luật Tố tụng Hình sự, Luật Hành chính, Luật Lao động, v.v.).
  • Kỹ năng pháp lý: Kỹ năng nghiên cứu pháp luật, kỹ năng lập văn bản pháp luật, kỹ năng tranh tụng, v.v.

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo.

Hồ sơ tuyển sinh:

• Phiếu đăng ký dự tuyển.
  • Bản sao bằng cấp học歷 cao nhất.
  • 2 ảnh thẻ 4×6.
  • Giấy khai sinh.
  • Sổ hộ khẩu (nếu có).

Thời gian tuyển sinh:

• Thông tin tuyển sinh năm 2024: Học viện Đào tạo trực Tuyến đang mở đơn tuyển sinh cho chương trình Trung cấp Pháp luật năm học 2024-2025.

Liên hệ:

Học viện Đào tạo trực Tuyến

• SĐT: 0383 098 339 (zalo)

Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Pháp luật, học viên có thể làm việc tại các vị trí sau:

• Nhân viên pháp chế tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ chức phi chính phủ.
  • Luật sư trợ lý.
  • Thư ký pháp lý.
  • Nhân viên tư vấn pháp luật.
  • Cán bộ thi hành án dân sự.
  • Cán bộ công chứng.

Bến Tre với hệ thống giáo dục ngày càng phát triển

Bên cạnh chương trình Trung cấp Pháp luật, Học viện Đào tạo trực Tuyến còn cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo khác tại Bến Tre, bao gồm:

• Trung cấp Kế toán
  • Trung cấp Tin học văn phòng
  • Trung cấp Tiếng Anh
  • Trung cấp Điều dưỡng

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến, Học viện Đào tạo trực Tuyến cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng cao, giúp học viên phát triển toàn diện và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Hãy liên hệ với Học viện Đào tạo trực Tuyến ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và đăng ký học chương trình Trung cấp Pháp luật!