Học Trung cấp Pháp luật tại Đồng Tháp: Nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học viện Đào tạo trực Tuyến hân hạnh thông báo tuyển sinh chương trình Trung cấp Pháp luật tại tỉnh Đồng Tháp. Chương trình được thiết kế dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực pháp luật và mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc hoặc định hướng thi lên đại học.

Tại sao nên chọn học Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực Tuyến?

• Học tập linh hoạt: Chương trình đào tạo kết hợp giữa Online và Offline, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi với sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng học viên.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên là những luật sư, chuyên gia pháp luật uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành.
  • Liên thông đại học: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể liên thông lên các trường đại học để lấy bằng Cử nhân Luật.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực pháp luật ngày càng cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo Trung cấp Pháp luật

Chương trình đào tạo Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực Tuyến được thiết kế theo chuẩn khung năng lực nghề nghiệp quốc gia, bao gồm các môn học:

• Kiến thức chung: Giáo dục công dân, Lịch sử Việt Nam, Tiếng Anh giao tiếp pháp luật, Tin học văn phòng.
  • Kiến thức chuyên ngành: Giới thiệu về pháp luật, Hiến pháp Việt Nam, Pháp luật dân sự, Pháp luật hành chính, Pháp luật hình sự, Pháp luật tố tụng dân sự, Pháp luật tố tụng hành chính, Pháp luật tố tụng hình sự.

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có đủ sức khỏe để tham gia học tập.

Hồ sơ tuyển sinh:

• Phiếu đăng ký dự thi.
  • Bản sao bằng cấp học cao nhất.
  • 2 ảnh thẻ 3×4.
  • Giấy khai sinh bản sao.

Thời gian tuyển sinh:

• Nhận hồ sơ: Liên tục

Liên hệ:

Học viện Đào tạo trực Tuyến

• Điện thoại: 0383 098 339 (zalo)

Học viện Đào tạo trực Tuyến cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên uy tín và chương trình đào tạo bài bản, giúp học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng và có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Thông tin giáo dục về tỉnh Đồng Tháp:

• Tỉnh Đồng Tháp nằm ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 170 km.
  • Tỉnh có diện tích 3.336 km² và dân số hơn 1,8 triệu người.
  • Đồng Tháp được chia thành 8 huyện và 1 thành phố: Cao Lãnh, Sa Đéc, Châu Phú, Hồng Ngự, Tam Nông, Lai Vung, Tân Hồng, Thanh Bình và thành phố Cao Lãnh (tỉnh lỵ).
  • Nền giáo dục của tỉnh Đồng Tháp ngày càng phát triển, với hệ thống trường học từ mầm non đến đại học.
  • Một số trường đại học và cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp: Đại học Đồng Tháp, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đồng Tháp, Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Học viện Đào tạo trực Tuyến tin rằng với chương trình đào tạo chất lượng và uy tín, học viên sẽ có cơ hội học tập và phát triển tốt nhất tại Đồng Tháp.