Chương trình Trung cấp Pháp luật tại Hậu Giang

Bạn đang sinh sống tại Hậu Giang và mong muốn nâng cao kiến thức pháp luật để phục vụ cho công việc hoặc đơn giản là muốn trang bị cho bản thân những kiến thức pháp lý cơ bản? Hãy đến với Học viện Đào tạo trực tuyến, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Pháp luật tại Hậu Giang.

Tại sao nên lựa chọn chương trình Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực tuyến?

• Học tập mọi lúc mọi nơi: Với phương thức đào tạo trực tuyến kết hợp onine và offline, bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Giảng viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực pháp luật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn, sẵn sàng truyền đạt kiến thức một cách bài bản và dễ hiểu nhất cho học viên.
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao: Chương trình học được thiết kế theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát thực tiễn, giúp học viên nắm vững kiến thức pháp luật một cách toàn diện và có thể áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả.
  • Học phí hợp lý: Học phí của chúng tôi cạnh tranh so với các đơn vị đào tạo khác trên thị trường, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có cơ hội tiếp cận với giáo dục chất lượng cao.
  • Liên thông đại học: Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Pháp luật, học viên có thể liên thông lên bậc Cao đẳng và Đại học chuyên ngành Luật.

Học viện Đào tạo trực tuyến cam kết:

• Mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng cao, hiện đại và hiệu quả.
  • Giúp học viên nắm vững kiến thức pháp luật một cách toàn diện và có thể áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả.
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Có đủ sức khỏe để tham gia học tập.

Hồ sơ tuyển sinh:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Học viện.
  • 01 Bản sao bằng cấp/chứng chỉ học歷 cao nhất.
  • 02 Ảnh thẻ 4×6.
  • 01 Bản sao CMND/CCCD.

Thời gian tuyển sinh:

• Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển quanh năm.

Liên hệ:

Học viện Đào tạo trực tuyến

• Điện thoại: 0383 098 339 (zalo)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đăng ký học chương trình Trung cấp Pháp luật!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin hữu ích khác về ngành Pháp luật tại Hậu Giang:

• Nhu cầu nhân lực ngành Pháp luật tại Hậu Giang: Theo dự báo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, trong những năm tới, nhu cầu nhân lực ngành Pháp luật tại tỉnh sẽ tăng cao do sự phát triển của nền kinh tế – xã hội và sự gia tăng các vụ việc tranh chấp pháp lý.
  • Mức lương ngành Pháp luật tại Hậu Giang: Mức lương của nhân viên ngành Pháp luật tại Hậu Giang tương đối cao, dao động từ 7 triệu đến 15 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí công việc và năng lực của nhân viên.
  • Cơ hội việc làm ngành Pháp luật tại Hậu Giang: Nhân viên ngành Pháp luật có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, doanh nghiệp