Tuyển sinh Văn bằng 2 Dược sĩ Đắk Lắk – Khai giảng ngay

Tuyển Sinh 2024: Văn Bằng 2 Ngành Dược Sĩ Tại Đắk Lắk – Cơ Hội Đổi Đời, Nâng Cao Thu Nhập

Đắk Lắk – Miền Đất Cơ Hội Cho Ngành Dược

Đắk Lắk, vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, không chỉ nổi tiếng với cà phê, hồ Lắk mà còn là điểm đến tiềm năng cho ngành Dược. Với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu về dịch vụ y tế và dược phẩm tại Đắk Lắk ngày càng tăng cao.

Các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh như Buôn Ma Thuột, Buôn Hồ, Krông Pắk, Ea H’leo, Cư M’gar,… đang chứng kiến sự mở rộng của các cơ sở y tế, nhà thuốc. Điều này tạo ra cơ hội việc làm rộng mở cho các dược sĩ, đặc biệt là những người có bằng cấp chuyên môn.

Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến – Tiên Phong Trong Đào Tạo Dược Sĩ

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực ngành Dược tại Đắk Lắk, Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến tự hào giới thiệu các chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược sĩ chất lượng cao:

• Văn bằng 2 Trung cấp Dược: Dành cho những ai yêu thích ngành Dược, muốn có kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành để làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tư vấn và quản lý dược phẩm, mở rộng cơ hội nghề nghiệp tại các bệnh viện, công ty dược phẩm.
  • Văn bằng 2 Đại học Dược: Trang bị kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghiên cứu và phát triển thuốc, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong lĩnh vực Dược.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Chương Trình Đào Tạo

• Đào tạo kết hợp Online và Offline: Linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập, phù hợp với người đi làm, có con nhỏ.
  • Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn: Đảm bảo chất lượng đào tạo, giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
  • Giáo trình cập nhật, bám sát thực tế: Trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trong ngành Dược.
  • Cơ hội thực tập tại các cơ sở y tế uy tín: Tích lũy kinh nghiệm thực tế, làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp: Kết nối học viên với các nhà tuyển dụng uy tín trong ngành Dược.

Đối Tượng Tuyển Sinh

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với Văn bằng 2 Trung cấp).
  • Tốt nghiệp Trung cấp (đối với Văn bằng 2 Cao đẳng).
  • Tốt nghiệp Cao đẳng (đối với Văn bằng 2 Đại học).

Hồ Sơ Tuyển Sinh

• Đơn xin học theo mẫu của Học viện.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4.

Thông Tin Liên Hệ

Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến

Hotline/Zalo: 0383 098 339

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Đổi Đời!

Năm 2024, hãy nắm bắt cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, có việc làm ổn định và thu nhập cao tại Đắk Lắk. Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến!