Khóa Học Văn bằng 2 Dược sĩ Kon Tum: Chương Trình Thực Hành Chuyên Sâu.

Kon Tum Mở Rộng Tuyển Sinh Khóa Học Cấp Tốc Văn Bằng 2 Ngành Dược Sĩ: Cơ Hội Vàng Cho Sự Nghiệp Y Dược

Kon Tum – Miền Đất Cơ Hội Cho Ngành Dược

Kon Tum, tỉnh miền núi phía Bắc Tây Nguyên, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà còn đang trở thành điểm sáng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đặc biệt là ngành Dược. Với tốc độ phát triển kinh tế ổn định và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, Kon Tum đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các Dược sĩ.

Tỉnh Kon Tum gồm 10 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm thành phố Kon Tum và 9 huyện (Đắk Glei, Đắk Hà, Đắk Tô, Ia H’Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông). Sự phân bố dân cư rộng khắp tạo nên nhu cầu lớn về dịch vụ y tế và dược phẩm trên toàn tỉnh.

Đáp Ứng Nhu Cầu, Nâng Cao Chất Lượng Đào Tạo Dược Sĩ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực ngành Dược, các cơ sở giáo dục tại Kon Tum đã và đang đẩy mạnh đào tạo Dược sĩ ở nhiều cấp bậc. Đặc biệt, hình thức đào tạo cấp tốc, kết hợp online và offline đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đã đi làm hoặc có con nhỏ.

Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến: Tiên Phong Trong Đào Tạo Dược Sĩ Linh Hoạt, Chất Lượng

Nổi bật trong số các đơn vị đào tạo là Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến với phương châm “Linh hoạt – Chất lượng – Uy tín”. Học viện mang đến các khóa học cấp tốc Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược và Đại học Dược, đáp ứng mọi nhu cầu nâng cao trình độ của học viên.

Điểm Nổi Bật Của Chương Trình Đào Tạo:

• Đào tạo trực tuyến kết hợp offline: Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi qua nền tảng trực tuyến, đồng thời tham gia các buổi học trực tiếp để thực hành và trao đổi.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, Dược sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm thực tiễn.
  • Chương trình học tinh gọn: Nội dung học được thiết kế cô đọng, tập trung vào kiến thức cốt lõi và kỹ năng thực hành.
  • Hỗ trợ tận tình: Học viên được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình học tập.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Học viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm trên toàn quốc.

Thông Tin Tuyển Sinh Khóa Học Cấp Tốc Văn Bằng 2 Ngành Dược Sĩ:

• Đối tượng tuyển sinh:
    • Văn bằng 2 Trung cấp Dược: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
    • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tương đương.
    • Văn bằng 2 Đại học Dược: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoặc tương đương.
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm.
    • Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
    • Giấy khám sức khỏe.
    • Ảnh thẻ.
  • Thời gian đào tạo:
    • Trung cấp Dược: 12 tháng.
    • Cao đẳng Dược: 24 tháng.
    • Đại học Dược: 36 tháng.

Liên hệ ngay Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến để được tư vấn và đăng ký:

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến – Đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ Dược sĩ!