Đào tạo giáo viên tiếng Anh tương lai: Vĩnh Long tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2

Tuyển sinh Khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiếng Anh, Vừa học Vừa làm, Uy tín tại Vĩnh Long: Khai giảng sớm!

Vĩnh Long đẩy mạnh đào tạo giáo viên tiếng Anh chất lượng cao

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, nhu cầu về giáo viên tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao tại Vĩnh Long đang gia tăng mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng yêu cầu này, các trường đại học và cơ sở đào tạo uy tín tại tỉnh đang đẩy mạnh tuyển sinh các khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiếng Anh.

Chương trình đào tạo linh hoạt, vừa học vừa làm

Đặc biệt, các khóa học này được thiết kế theo hình thức vừa học vừa làm, tạo điều kiện thuận lợi cho những người đang đi làm hoặc có con nhỏ. Học viên có thể lựa chọn học trực tuyến với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, hoặc tham gia các buổi học trực tiếp để trao đổi, thảo luận và thực hành.

Đào tạo chất lượng, uy tín

Các chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiếng Anh tại Vĩnh Long được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Nội dung chương trình bám sát thực tiễn, trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng sư phạm cần thiết.

Vĩnh Long – Vị trí chiến lược, giáo dục phát triển

Tỉnh Vĩnh Long nằm ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, có tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội lớn. Trong những năm qua, tỉnh đã không ngừng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo ở tất cả các cấp học. Các thành phố trực thuộc tỉnh như Vĩnh Long và Bình Minh cũng là những trung tâm giáo dục quan trọng, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên đến học tập.

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiếng Anh: Cơ hội rộng mở

Hoàn thành chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiếng Anh, học viên có thể đảm nhận công tác giảng dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, hoặc làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến tiếng Anh như biên – phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

• Hình thức đào tạo: Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiếng Anh
  • Đối tượng tuyển sinh:
    • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng sư phạm hoặc các ngành khác
    • Tốt nghiệp đại học các ngành khác
  • Thời gian đào tạo: 1.5 – 2 năm
  • Phương thức học: Trực tuyến có giảng viên hướng dẫn, kết hợp Offline
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm (có công chứng)
    • Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân (có công chứng)
    • Giấy khám sức khỏe
    • 02 ảnh 3×4

Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký:

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiếng Anh tại Vĩnh Long:

• Nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu xã hội
  • Cơ hội việc làm rộng mở trong lĩnh vực giáo dục và các ngành liên quan đến tiếng Anh
  • Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm
  • Chương trình học linh hoạt, phù hợp với người đi làm

Hãy nắm bắt cơ hội, nâng cao giá trị bản thân và đóng góp cho sự phát triển giáo dục của tỉnh nhà!