Bến Tre: Đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước

Tỉnh Bến Tre, với vị trí địa lý thuận lợi và nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, đang ngày càng thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhu cầu về đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và sáng tạo là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa hân hạnh thông báo tuyển sinh khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước, đặc biệt phù hợp cho những người đang đi làm và có con nhỏ.

Ngành Quản lý Nhà nước: Vị thế và tầm quan trọng

Quản lý nhà nước là một ngành học có vai trò then chốt trong việc điều hành và phát triển đất nước. Sinh viên ngành này được trang bị kiến thức toàn diện về hệ thống chính trị, pháp luật, kinh tế, xã hội, cũng như kỹ năng lãnh đạo, quản lý và giải quyết vấn đề. Tốt nghiệp ngành Quản lý Nhà nước, bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các cơ quan nhà nước từ cấp trung ương đến địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội, hoặc các doanh nghiệp nhà nước.

Bến Tre: Tiềm năng và thách thức

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều tiềm năng phát triển về nông nghiệp, thủy sản, du lịch và công nghiệp. Tỉnh gồm có 1 thành phố trực thuộc tỉnh là Bến Tre và 8 huyện: Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú. Tuy nhiên, Bến Tre cũng đối mặt với nhiều thách thức như biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, và tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý nhà nước.

Chương trình đào tạo từ xa: Giải pháp tối ưu cho người đi làm

Hiểu được những khó khăn của người đi làm, Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa xây dựng chương trình đào tạo kết hợp giữa hình thức trực tuyến (online) và trực tiếp (offline). Hình thức học từ xa với sự hỗ trợ của giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian học tập, cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

• Nhận bằng đại học chính quy, được công nhận trên toàn quốc
  • Nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước
  • Mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc
  • Giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia và đồng nghiệp
  • Học phí hợp lý, nhiều chính sách hỗ trợ

Thông tin tuyển sinh:

• Đối tượng: Tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp các ngành hoặc đã tốt nghiệp đại học các ngành khác
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ
  • Thời gian đào tạo: 2 năm
  • Liên hệ: 0383 098 339 (Zalo)

Hãy nắm bắt cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp cùng Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa!