Bình Phước Tuyển Sinh Khóa Học Liên Thông – Văn Bằng 2 Đại Học Quản Lý Nhà Nước Từ Xa

Bình Phước – một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, với vị trí địa lý thuận lợi, giáp ranh với các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Lâm Đồng và Campuchia, đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và giáo dục. Tỉnh bao gồm các huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Đồng Xoài, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng cùng thành phố Đồng Xoài. Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý nhà nước ngày càng tăng cao, đặc biệt là đội ngũ cán bộ có kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng lãnh đạo tốt.

Đại học Quản lý Nhà nước là một ngành học quan trọng, trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các cơ quan nhà nước, từ cấp địa phương đến trung ương. Chương trình đào tạo tập trung vào các lĩnh vực như chính sách công, luật hành chính, quản lý tài chính công, quản lý nhân sự, quản lý dự án,… Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống hành chính nhà nước, từ chuyên viên, cán bộ quản lý đến lãnh đạo cấp cao.

Hiểu được nhu cầu nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh, Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa chính thức tuyển sinh khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước. Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những người đang đi làm và có con nhỏ, với hình thức đào tạo kết hợp giữa online và offline, cùng sự hỗ trợ tận tình của giảng viên.

Ưu điểm nổi bật của khóa học:

• Học từ xa, linh hoạt về thời gian: Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Giảng viên hướng dẫn tận tình: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học tập.
  • Chất lượng đào tạo uy tín: Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, cập nhật kiến thức mới nhất, đảm bảo cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng thực tế.
  • Cơ hội thăng tiến trong công việc: Bằng cấp Đại học Quản lý Nhà nước là một lợi thế lớn giúp học viên thăng tiến trong sự nghiệp, mở ra nhiều cơ hội mới.

Đối tượng tuyển sinh:

• Cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
  • Người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành khác có nhu cầu chuyển đổi sang ngành Quản lý Nhà nước.

Hồ sơ đăng ký:

• Đơn xin học văn bằng 2 theo mẫu của trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân
  • 02 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)

Thông tin liên hệ:

• Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa
  • Hotline/Zalo: 0383 098 339

Nhanh tay đăng ký để nắm bắt cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp cùng Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa!