Tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước tại Cà Mau

Tuyển sinh Khóa học Quản lý Nhà nước – Văn bằng 2 Đại học – Cà Mau đào tạo Liên thông: Vừa học Vừa làm, Uy tín, Khai giảng sớm

Cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp cho công dân Cà Mau

Tỉnh Cà Mau, với vị trí địa lý độc đáo ở cực Nam Tổ quốc, đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và giáo dục. Nhu cầu về đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước có trình độ chuyên môn cao, năng động và sáng tạo ngày càng cấp thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Trường Đại học Quản lý Nhà nước Từ xa hân hạnh thông báo tuyển sinh khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước, hình thức đào tạo kết hợp Online và Offline, đặc biệt phù hợp cho người đi làm và có con nhỏ.

Ngành Quản lý Nhà nước: Chìa khóa then chốt cho sự phát triển bền vững

Ngành Quản lý Nhà nước trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng toàn diện về quản lý hành chính công, quản lý kinh tế công, quản lý xã hội, quản lý tài nguyên và môi trường, cũng như các kỹ năng mềm cần thiết như lãnh đạo, giao tiếp, đàm phán và giải quyết vấn đề. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể đảm nhận các vị trí quan trọng trong các cơ quan nhà nước từ cấp tỉnh đến cấp xã, góp phần xây dựng một chính quyền kiến tạo, phục vụ nhân dân hiệu quả.

Lợi ích vượt trội của khóa học

• Đào tạo từ xa linh hoạt: Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua nền tảng trực tuyến hiện đại, kết hợp với các buổi học trực tiếp định kỳ để trao đổi, thảo luận và thực hành.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, nhà quản lý hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhà nước, mang đến những kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm quý báu.
  • Chương trình học cập nhật: Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, bám sát thực tế công việc, liên tục cập nhật để đáp ứng yêu cầu của thời đại.
  • Hỗ trợ học tập tối đa: Học viên được hỗ trợ bởi hệ thống tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7, cùng các tài liệu học tập phong phú, đa dạng.
  • Bằng cấp uy tín: Bằng tốt nghiệp được cấp bởi Trường Đại học Quản lý Nhà nước Từ xa, có giá trị pháp lý trên toàn quốc, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

• Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy các ngành.
  • Cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong các cơ quan nhà nước.
  • Những người có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực quản lý nhà nước.

• Thời gian đào tạo: 2 năm.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên hồ sơ.
  • Hồ sơ bao gồm:
    • Đơn xin học theo mẫu của trường.
    • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm.
    • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
    • 02 ảnh 3×4.

• Trường Đào tạo Quản Lý Nhà Nước Từ Xa
  • Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Học Quản lý Nhà nước để xây dựng tương lai tươi sáng

Khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước tại Cà Mau là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của quê hương. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những nhà quản lý tài năng, góp phần xây dựng một Cà Mau giàu đẹp, văn minh.

Cà Mau: Vùng đất giàu tiềm năng

Tỉnh Cà Mau, với 9 huyện và 1 thành phố trực thuộc tỉnh, bao gồm:

• Thành phố Cà Mau
  • Huyện Cái Nước
  • Huyện Đầm Dơi
  • Huyện Năm Căn
  • Huyện Ngọc Hiển
  • Huyện Phú Tân
  • Huyện Thới Bình
  • Huyện Trần Văn Thời
  • Huyện U Minh

đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh tế – xã hội của cả nước. Với tiềm năng về nông nghiệp, thủy sản, du lịch và năng lượng tái tạo, Cà Mau đang thu hút nhiều dự án đầu tư lớn, tạo động lực phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, để khai thác hiệu quả các tiềm năng này, Cà Mau cần một đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước có trình độ chuyên môn cao, am hiểu địa phương và có tầm nhìn chiến lược. Khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước sẽ góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh.

Hãy nắm bắt cơ hội, kiến tạo tương lai!

Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trường Đào tạo Quản Lý Nhà Nước Từ Xa: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học Từ xa có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ.