Tuyển sinh Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà Nước tại Khánh Hòa: Trang bị kiến thức chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu xã hội

Tuyển sinh Liên thông Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước tại Khánh Hòa: Cơ hội rộng mở cho người đi làm

Khánh Hòa – Vùng đất đầy tiềm năng với nhu cầu quản lý nhà nước ngày càng cao

Khánh Hòa, với bờ biển dài tuyệt đẹp và tiềm năng du lịch lớn, đang phát triển không ngừng trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đang đẩy mạnh nâng cao chất lượng quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Điều này tạo ra nhu cầu lớn về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực quản lý nhà nước.

Tỉnh Khánh Hòa bao gồm thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh và các huyện: Cam Lâm, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa, Trường Sa, Vạn Ninh. Mỗi địa phương đều có những đặc thù riêng, đòi hỏi đội ngũ cán bộ quản lý có kiến thức và kỹ năng phù hợp.

Ngành Quản lý Nhà nước: Vị trí quan trọng trong bộ máy nhà nước

Ngành Quản lý Nhà nước trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào công tác quản lý, điều hành các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể đảm nhận các vị trí như:

• Chuyên viên tại các sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố, huyện.
  • Cán bộ quản lý tại các đơn vị sự nghiệp công lập.
  • Nghiên cứu viên tại các viện nghiên cứu, trung tâm đào tạo về quản lý nhà nước.

Chương trình Liên thông Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước: Giải pháp hoàn hảo cho người đi làm

Hiểu được những khó khăn của người đi làm, đặc biệt là những người có gia đình, Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa đã triển khai chương trình Liên thông Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước với hình thức đào tạo kết hợp giữa online và offline.

• Đào tạo từ xa có giảng viên hướng dẫn: Học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi thông qua các bài giảng trực tuyến, tài liệu học tập và các buổi thảo luận trực tuyến với giảng viên.
  • Học trực tiếp tại lớp: Định kỳ, học viên sẽ tham gia các buổi học trực tiếp tại lớp để trao đổi, giải đáp thắc mắc và thực hành các kỹ năng quản lý.
  • Thời gian học linh hoạt: Chương trình được thiết kế phù hợp với người đi làm, giúp học viên có thể cân đối giữa công việc, gia đình và học tập.

Nội dung đào tạo toàn diện, cập nhật

Chương trình Liên thông Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về:

• Lý luận chính trị: Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước.
  • Pháp luật: Hiến pháp, hệ thống pháp luật Việt Nam, các văn bản pháp luật liên quan đến quản lý nhà nước.
  • Quản lý hành chính: Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, quản lý công chức, viên chức.
  • Quản lý kinh tế: Quản lý tài chính công, đầu tư công, quản lý doanh nghiệp nhà nước.
  • Quản lý xã hội: Quản lý văn hóa, giáo dục, y tế, môi trường.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc trong lĩnh vực quản lý nhà nước tại các cơ quan, tổ chức nhà nước từ trung ương đến địa phương.

Trường Đào tạo Quản Lý Nhà Nước Từ Xa

• Hotline/Zalo: 0383 098 339

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp!

Chương trình Liên thông Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước tại Khánh Hòa là cơ hội tuyệt vời để bạn trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết, đáp ứng yêu cầu công việc trong lĩnh vực quản lý nhà nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký nhập học!