Kon Tum tuyển sinh Liên thông và Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước, hình thức học Vừa làm Vừa học

Kon Tum mở rộng cơ hội học tập cho người đi làm với chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước, hình thức vừa học vừa làm uy tín.

Ngành Quản lý Nhà nước: Nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển

Ngành Quản lý Nhà nước trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng toàn diện về quản lý hành chính công, hoạch định chính sách, điều hành các hoạt động nhà nước. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề, lãnh đạo và quản lý hiệu quả trong các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội.

Lợi ích khi theo học ngành Quản lý Nhà nước:

• Nắm vững kiến thức chuyên môn về quản lý nhà nước, pháp luật, kinh tế, xã hội.
  • Phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giao tiếp, làm việc nhóm.
  • Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp tại các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội.
  • Đóng góp vào sự phát triển của địa phương và đất nước.

Kon Tum: Vùng đất giàu tiềm năng, không ngừng phát triển

Tỉnh Kon Tum, nằm ở khu vực Tây Nguyên, sở hữu vị trí địa lý quan trọng, là cửa ngõ giao thương giữa Việt Nam, Lào và Campuchia. Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa đa dạng và con người thân thiện, Kon Tum đang thu hút đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực.

Hệ thống giáo dục Kon Tum cũng không ngừng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân. Tỉnh hiện có 1 thành phố (Kon Tum) và 9 huyện (Đắk Glei, Đắk Hà, Đắk Tô, Ia H’Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông), tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận giáo dục đại học.

Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa: Giải pháp học tập linh hoạt

Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ Xa cung cấp chương trình đào tạo kết hợp giữa hình thức trực tuyến (online) và trực tiếp (offline), phù hợp với người đi làm và có con nhỏ.

Ưu điểm nổi bật:

• Học từ xa với sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Lịch học linh hoạt, tự chủ sắp xếp thời gian.
  • Tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở.
  • Cộng đồng học viên hỗ trợ lẫn nhau.

Thông tin liên hệ:

• Hotline/Zalo: 0383 098 339

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp với chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước tại Kon Tum!