Lâm Đồng tuyển sinh đại học ngành Quản lý Nhà nước năm 2024 – 2025

Đáp ứng nhu cầu bức thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý nhà nước, tỉnh Lâm Đồng chính thức triển khai chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà Nước, đặc biệt phù hợp với những người đang đi làm và có mong muốn nâng cao trình độ học vấn.

Lâm Đồng – Tiềm năng phát triển và nhu cầu nhân lực

Lâm Đồng, với vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa và tiềm năng du lịch phong phú, đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tỉnh nhà không chỉ thu hút đầu tư trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến mà còn đẩy mạnh phát triển du lịch, dịch vụ. Điều này kéo theo nhu cầu ngày càng lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý nhà nước.

Tỉnh Lâm Đồng bao gồm 1 thành phố trực thuộc tỉnh là Đà Lạt và 11 huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Di Linh, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà, Tân Phú và Bảo Lộc. Mỗi địa phương đều có những đặc thù riêng, đòi hỏi đội ngũ cán bộ quản lý am hiểu địa bàn, có năng lực chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo tốt.

Ngành Quản lý Nhà nước – Vị thế và vai trò

Ngành Quản lý Nhà nước đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Sinh viên tốt nghiệp ngành này được trang bị kiến thức toàn diện về hệ thống chính trị, pháp luật, kinh tế, xã hội, cũng như kỹ năng quản lý, lãnh đạo, giao tiếp và giải quyết vấn đề.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở:

• Cán bộ, công chức trong các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương
  • Chuyên viên, quản lý trong các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ
  • Nhà nghiên cứu, giảng viên trong lĩnh vực khoa học hành chính, quản lý nhà nước

Những tố chất cần có:

• Tư duy logic, phân tích và tổng hợp tốt
  • Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán
  • Tinh thần trách nhiệm, kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà Nước tại Lâm Đồng

Chương trình được thiết kế linh hoạt, phù hợp với những người đang đi làm, có gia đình và không có nhiều thời gian đến trường. Hình thức đào tạo từ xa, kết hợp giữa online và offline, giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập.

Ưu điểm nổi bật:

• Học từ xa, có giảng viên hướng dẫn: Học viên được tiếp cận với các bài giảng, tài liệu chất lượng, đồng thời được giải đáp thắc mắc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ từ 1.5 đến 2.5 năm, tùy theo đối tượng tuyển sinh.
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn quốc: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đại học chính quy, có giá trị tương đương với bằng đại học hệ chính quy.
  • Cơ hội học tập và phát triển: Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn giúp học viên phát triển kỹ năng mềm, mở rộng mạng lưới quan hệ.

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp các ngành
  • Tốt nghiệp đại học các ngành khác

Hồ sơ đăng ký:

• Bằng tốt nghiệp (bản sao công chứng)
  • Bảng điểm (bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Chứng minh nhân dân (bản sao)
  • 4 ảnh 3×4

Trường Đào tạo Quản Lý Nhà Nước Từ Xa: 0383 098 339 (zalo) – Sự lựa chọn uy tín

Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước từ xa là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo từ xa tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình đào tạo bài bản và hệ thống hỗ trợ học tập hiện đại, trường cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

• Hotline: 0383 098 339 (zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp với chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà Nước tại Lâm Đồng!

Hãy liên hệ ngay với Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước từ xa để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký!