Bình Định: Vừa học vừa làm, vừa có bằng Đại học Quản lý Nhà nước

Bình Định: Mở rộng cơ hội học tập, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực với chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước

Trong bối cảnh hội nhập và phát triển không ngừng, nhu cầu nâng cao trình độ, chuyên môn của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngày càng trở nên cấp thiết. Nhận thức được tầm quan trọng này, tỉnh Bình Định đã và đang đẩy mạnh các chương trình đào tạo, đặc biệt là chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết, đáp ứng yêu cầu công việc trong thời đại mới.

Đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước: Giải pháp tối ưu cho người đi làm

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước được thiết kế linh hoạt, phù hợp với đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Hình thức đào tạo kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, cùng với sự hỗ trợ tận tình của giảng viên, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm, cân bằng giữa công việc và học tập.

Ngành Quản lý Nhà nước: Chìa khóa nâng cao năng lực quản lý, điều hành

Ngành Quản lý Nhà nước trang bị cho người học kiến thức toàn diện về hệ thống chính trị, pháp luật, kinh tế, xã hội, hành chính công… Từ đó, người học có khả năng phân tích, đánh giá tình hình, đề xuất giải pháp, tham mưu, hoạch định chính sách, tổ chức thực hiện và kiểm tra, giám sát các hoạt động quản lý nhà nước.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Tốt nghiệp ngành Quản lý Nhà nước, người học có thể đảm nhận các vị trí công tác tại các cơ quan hành chính nhà nước từ cấp tỉnh đến cấp xã; các tổ chức chính trị – xã hội; các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

Bình Định: Đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

Tỉnh Bình Định luôn chú trọng đầu tư cho giáo dục và đào tạo, xem đây là yếu tố then chốt để phát triển kinh tế – xã hội bền vững. Trong những năm qua, tỉnh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh như: An Lão, An Nhơn, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Quy Nhơn, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh và Vĩnh Thạnh đều tích cực triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ xa: Sự lựa chọn hàng đầu cho học viên

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ xa là địa chỉ tin cậy cho học viên mong muốn nâng cao trình độ, chuyên môn. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chương trình đào tạo cập nhật, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ:

• Trường Đào tạo Quản lý Nhà nước Từ xa
  • Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển sự nghiệp với chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước tại Bình Định!