Đắk Nông: Khóa học Liên thông và Văn bằng 2 ngành Xây Dựng, khai giảng thường xuyên

Tuyển sinh Khóa học Khai giảng Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng tại Đắk Nông: Cơ hội Vừa học Vừa làm, Nâng tầm Sự nghiệp

Đắk Nông – Vùng đất tiềm năng đang trỗi dậy

Đắk Nông, một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh tế – xã hội của cả nước. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, Đắk Nông đang thu hút mạnh mẽ các dự án đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng và hạ tầng. Các công trình trọng điểm như đường cao tốc, khu công nghiệp, khu đô thị mới đang mọc lên nhanh chóng, tạo ra nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành xây dựng.

Tỉnh Đắk Nông bao gồm 1 thành phố trực thuộc tỉnh (Gia Nghĩa) và 7 huyện (Cư Jút, Đắk Glong, Đắk Mil, Đắk R’Lấp, Đắk Song, Krông Nô, Tuy Đức). Sự phát triển đồng đều trên toàn tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận các cơ hội giáo dục và việc làm, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng.

Ngành Xây dựng: Nền tảng vững chắc cho tương lai

Ngành Xây dựng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của bất kỳ quốc gia hay địa phương nào. Đây là ngành tạo ra cơ sở hạ tầng thiết yếu cho các hoạt động kinh tế, xã hội, từ nhà ở, trường học, bệnh viện đến đường sá, cầu cảng, nhà máy. Với sự phát triển không ngừng của Đắk Nông nói riêng và cả nước nói chung, nhu cầu về kỹ sư xây dựng ngày càng tăng cao.

Một kỹ sư xây dựng có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong quá trình xây dựng một công trình, từ giai đoạn thiết kế, lập kế hoạch đến thi công, giám sát và quản lý dự án. Họ là những người biến những ý tưởng trên giấy thành hiện thực, góp phần xây dựng nên những công trình mang lại giá trị lâu dài cho cộng đồng.

Cơ hội học tập và phát triển tại Đắk Nông

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành xây dựng, tỉnh Đắk Nông đã và đang đẩy mạnh đầu tư vào giáo dục và đào tạo, đặc biệt là bậc đại học. Nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã mở các ngành đào tạo liên quan đến xây dựng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân địa phương.

Tuy nhiên, đối với những người đã đi làm hoặc có gia đình, việc theo học một chương trình đại học chính quy có thể gặp nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, Trường Đào tạo Ngành Xây dựng Từ Xa đã mang đến một giải pháp học tập linh hoạt và hiệu quả: chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng với hình thức Vừa học Vừa làm.

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng: Đào tạo kết hợp Online và Offline

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho những người đã có bằng cao đẳng hoặc đại học các ngành khác, muốn chuyển hướng sang ngành xây dựng hoặc nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này. Với hình thức đào tạo kết hợp giữa online và offline, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập, phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.

Ưu điểm nổi bật của chương trình:

• Uy tín và chất lượng: Chương trình được xây dựng và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng thực tế, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.
  • Linh hoạt và tiện lợi: Học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi thông qua nền tảng học trực tuyến hiện đại. Bên cạnh đó, các buổi học offline được tổ chức định kỳ giúp học viên tương tác trực tiếp với giảng viên và bạn học, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ tối đa: Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, trường còn cung cấp các tài liệu học tập, bài giảng trực tuyến, thư viện điện tử và các công cụ hỗ trợ học tập khác.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các công ty xây dựng, tư vấn thiết kế, giám sát công trình, cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng hoặc tự kinh doanh trong lĩnh vực này.

Thông tin chi tiết về chương trình:

• Đối tượng tuyển sinh: Những người đã có bằng cao đẳng, đại học các ngành khác.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên học bạ và bằng tốt nghiệp.
  • Thời gian đào tạo: Từ 1.5 đến 2 năm.
  • Học phí: Hợp lý và cạnh tranh.

Đăng ký ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành Xây dựng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Đào tạo Ngành Xây dựng Từ Xa

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Hãy để Trường Đào tạo Ngành Xây dựng Từ Xa đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công!