Hậu Giang Đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 ngành Xây Dựng – Hình thức Học Từ xa linh hoạt

Tuyển sinh Đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng: Cơ hội rộng mở cho người đi làm

Hậu Giang: Nâng tầm tri thức, kiến tạo tương lai

Hậu Giang, vùng đất trù phú với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh tế – xã hội của cả nước. Trong đó, ngành xây dựng đóng vai trò quan trọng, góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa và hiện đại hóa địa phương. Các công trình giao thông, hạ tầng, khu dân cư, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, tạo nên diện mạo mới cho các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh như:

• Thành phố Vị Thanh
  • Thành phố Ngã Bảy
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Châu Thành A
  • Huyện Long Mỹ
  • Huyện Phụng Hiệp
  • Huyện Vị Thủy

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu được điều này, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa đã triển khai chương trình đào tạo liên thông – văn bằng 2 đại học xây dựng, mở ra cơ hội học tập thuận lợi cho người đi làm, đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại Hậu Giang.

Đào tạo kết hợp Online và Offline: Giải pháp tối ưu cho người bận rộn

Với phương pháp đào tạo kết hợp giữa trực tuyến (online) và trực tiếp (offline), Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa mang đến sự linh hoạt tối đa cho học viên. Bạn có thể tham gia các buổi học online mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet. Đồng thời, các buổi học offline được tổ chức định kỳ, giúp bạn tương tác trực tiếp với giảng viên và bạn học, trao đổi kiến thức, giải đáp thắc mắc.

Đặc biệt, chương trình học được thiết kế phù hợp với người đi làm và có con nhỏ. Thời gian học tập được bố trí hợp lý, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình của bạn. Bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm, vừa chăm sóc gia đình, vừa nâng cao trình độ chuyên môn.

Học từ xa có giảng viên hướng dẫn: Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Học từ xa không có nghĩa là bạn phải tự mày mò, học một mình. Tại Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa, bạn sẽ luôn có giảng viên đồng hành, hướng dẫn tận tình. Các giảng viên đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế, giúp bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

Uy tín và chất lượng: Cam kết mang đến giá trị đích thực

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa là đơn vị đào tạo uy tín, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, cập nhật liên tục, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Ngành xây dựng: Vững chắc nền tảng, kiến tạo tương lai

Ngành xây dựng là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước. Các công trình xây dựng không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên diện mạo mới cho đô thị, nông thôn.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng:

• Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Kỹ sư cầu đường
  • Kỹ sư công trình thủy
  • Kỹ sư công trình biển
  • Kỹ sư xây dựng hạ tầng kỹ thuật
  • Kỹ sư giám sát xây dựng
  • Kỹ sư tư vấn thiết kế
  • Chuyên viên quản lý dự án
  • Giảng viên đại học, cao đẳng

Mức lương hấp dẫn:

Ngành xây dựng là một trong những ngành có mức lương cao nhất hiện nay. Theo thống kê, mức lương trung bình của một kỹ sư xây dựng mới ra trường khoảng 10-15 triệu đồng/tháng. Với kinh nghiệm và năng lực, mức lương có thể lên tới 30-50 triệu đồng/tháng hoặc cao hơn.

Phát triển bền vững:

Ngành xây dựng luôn có nhu cầu nhân lực cao, đặc biệt là những kỹ sư có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng mềm tốt. Đây là một ngành nghề có tính ổn định và phát triển bền vững, mang lại cho bạn sự nghiệp lâu dài và thành công.

Khóa học khai giảng liên tục: Đừng bỏ lỡ cơ hội

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa thường xuyên khai giảng các khóa học liên thông – văn bằng 2 đại học xây dựng. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

• Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa
  • Hotline/Zalo: 0383 098 339

Hãy để Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ!