Tp.HCM khai giảng chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 ngành Xây dựng

Đào tạo Kết hợp Online và Offline, Học Từ xa có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa: 0383 098 339 (zalo)

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Xây dựng ngày càng trở nên cấp thiết. Với vai trò là đầu tàu kinh tế của cả nước, TpHCM không chỉ tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại mà còn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động.

Tình hình Ngành Xây dựng tại TpHCM

TpHCM hiện đang là một trong những trung tâm kinh tế năng động nhất cả nước, thu hút một lượng lớn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Điều này kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành Xây dựng, thể hiện qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ đang được triển khai trên khắp địa bàn thành phố. Từ các công trình hạ tầng giao thông, khu đô thị mới, cao ốc văn phòng cho đến các dự án nhà ở xã hội, tất cả đều góp phần tạo nên diện mạo mới cho TpHCM.

Tuy nhiên, sự phát triển này cũng đặt ra thách thức không nhỏ về nguồn nhân lực. Nhu cầu về kỹ sư, kiến trúc sư, quản lý dự án xây dựng… ngày càng tăng cao, trong khi nguồn cung lại chưa đáp ứng đủ. Đây chính là cơ hội lớn cho những ai đang có ý định theo đuổi ngành Xây dựng, đặc biệt là thông qua các chương trình đào tạo linh hoạt như Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng.

Cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Xây dựng tại TpHCM đang có nhu cầu tuyển dụng lớn, đặc biệt là các vị trí như:

• Kỹ sư xây dựng: Đảm nhận công tác thiết kế, giám sát, thi công các công trình xây dựng.
  • Kiến trúc sư: Lên ý tưởng, thiết kế các công trình kiến trúc.
  • Quản lý dự án xây dựng: Điều phối, quản lý các hoạt động trong quá trình thực hiện dự án.
  • Chuyên viên tư vấn xây dựng: Cung cấp các dịch vụ tư vấn về kỹ thuật, pháp lý, tài chính cho các dự án xây dựng.

Với sự phát triển không ngừng của ngành Xây dựng, cơ hội việc làm cho các cử nhân Xây dựng tại TpHCM là rất rộng mở. Không chỉ có cơ hội làm việc tại các công ty xây dựng lớn, các bạn còn có thể tự mở công ty riêng hoặc làm việc tự do.

Học vừa làm vừa học: Giải pháp tối ưu cho người đi làm

Hiểu được những khó khăn của người đi làm, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa mang đến giải pháp học tập linh hoạt với chương trình đào tạo kết hợp giữa hình thức Online và Offline.

• Học Online: Sinh viên có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua các bài giảng trực tuyến, tài liệu học tập được cung cấp trên hệ thống.
  • Học Offline: Các buổi học trực tiếp được tổ chức định kỳ để sinh viên có thể trao đổi, thảo luận với giảng viên và các bạn học.
  • Giảng viên hướng dẫn từ xa: Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ luôn có giảng viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Hình thức học này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, có con nhỏ hoặc không có điều kiện đến trường thường xuyên.

Uy tín và chất lượng

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Tuyển sinh Khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây Dựng

• Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành thuộc khối kỹ thuật hoặc các ngành khác có liên quan.
    • Người đi làm có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.

• Thời gian đào tạo: Từ 1.5 đến 2 năm.

• Bằng cấp: Cử nhân Đại học Xây dựng chính quy, có giá trị toàn quốc.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của cộng đồng Xây dựng năng động tại TpHCM!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa

Hotline: 0383 098 339 (zalo)

Kết luận

Với những ưu điểm vượt trội về hình thức đào tạo, chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm rộng mở, chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng của Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có ý định theo đuổi ngành Xây dựng tại TpHCM. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

Thông tin thêm về Ngành Xây dựng

Ngành Xây dựng là một ngành kỹ thuật đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như:

• Xây dựng dân dụng: Thiết kế, thi công các công trình nhà ở, công trình công cộng.
  • Xây dựng công nghiệp: Thiết kế, thi công các công trình nhà máy, xí nghiệp.
  • Xây dựng giao thông: Thiết kế, thi công các công trình đường bộ, cầu, hầm.
  • Xây dựng thủy lợi: Thiết kế, thi công các công trình đập, kênh mương.

TpHCM và các Huyện, thành phố trực thuộc tỉnh

TpHCM là một đô thị đặc biệt, bao gồm 19 quận và 5 huyện:

• Các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức.
  • Các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi.

Mỗi quận, huyện đều có những đặc điểm riêng về kinh tế, xã hội, văn hóa. Tuy nhiên, tất cả đều đang đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của TpHCM.

Giáo dục tại TpHCM

TpHCM là một trong những trung tâm giáo dục lớn của cả nước, với hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề đa dạng và phong phú. Chất lượng giáo dục tại TpHCM được đánh giá cao, thu hút đông đảo sinh viên từ khắp cả nước đến học tập và nghiên cứu.

Lời kết

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chương trình Tuyển sinh Khóa học Khai giảng Vừa học Vừa làm Ngành Xây Dựng Uy tín tại TpHCM: Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây Dựng. Chúc bạn thành công trên con đường học tập và sự nghiệp!