Kiên Giang khai giảng khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng tại Việt Nam, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa trân trọng thông báo tuyển sinh cho khóa học đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học xây dựng tại tỉnh Kiên Giang. Khóa học đặc biệt phù hợp cho những ai mong muốn vừa học vừa làm, có điều kiện địa lý hoặc hoàn cảnh gia đình đặc thù, và đặc biệt là những người đang sinh sống, làm việc tại các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Kiên Giang – Nơi Hội Tụ của Giáo dục và Công nghiệp Xây dựng

Tỉnh Kiên Giang nằm ở phía Tây Nam Bộ, là một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp xây dựng và bất động sản. Với vị trí địa lý thuận lợi, Kiên Giang tiếp giáp với vịnh Thái Lan, gần với các tuyến đường biển quốc tế và sở hữu những khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Thạnh Lộc, Khu công nghiệp Thuận Yên, đây là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi ngành xây dựng.

Tỉnh Kiên Giang hiện có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm:

1. Thành phố Rạch Giá
  2. Thành phố Hà Tiên
  3. Huyện An Biên
  4. Huyện An Minh
  5. Huyện Châu Thành
  6. Huyện Giang Thành
  7. Huyện Giồng Riềng
  8. Huyện Gò Quao
  9. Huyện Hòn Đất
  10. Huyện Kiên Hải
  11. Huyện Kiên Lương
  12. Huyện Phú Quốc
  13. Huyện Tân Hiệp
  14. Huyện U Minh Thượng
  15. Huyện Vĩnh Thuận

Sự phân bố dân cư và hạ tầng giao thông hiện đại tại Kiên Giang tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và làm việc trong ngành xây dựng. Từ Rạch Giá, Hà Tiên cho đến những huyện xa xôi hơn như Phú Quốc, các học viên đều có thể dễ dàng tiếp cận với các cơ sở đào tạo hoặc tham gia khóa học từ xa mà Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa cung cấp.

Khóa học Xây dựng Vừa học Vừa làm – Cơ hội vàng cho người đi làm

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo ngành xây dựng theo hình thức từ xa, kết hợp học online và offline, đảm bảo chất lượng và uy tín. Chương trình đào tạo vừa học vừa làm được thiết kế đặc biệt cho những người đang đi làm, có lịch trình bận rộn hoặc đang chăm sóc gia đình. Với sự linh hoạt trong thời gian học, học viên có thể tự sắp xếp thời gian học tập sao cho phù hợp nhất với công việc và cuộc sống cá nhân.

Ngoài ra, khóa học còn cung cấp các bài giảng trực tuyến, giúp học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức mọi lúc mọi nơi. Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên thông qua các buổi tư vấn, thảo luận online, đảm bảo rằng học viên không chỉ học lý thuyết mà còn nắm vững kỹ năng thực tế.

Liên thông và Văn bằng 2 Đại học Xây Dựng – Nâng cao giá trị bản thân

Chương trình liên thông và văn bằng 2 đại học xây dựng của Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa là cơ hội để những người đã có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đang làm việc trong ngành có thể tiếp tục nâng cao trình độ, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và chuyên môn trong ngành xây dựng, việc sở hữu bằng đại học không chỉ là lợi thế mà còn là yêu cầu bắt buộc trong nhiều trường hợp.

Khóa học liên thông và văn bằng 2 không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng quản lý dự án, quản lý nhân lực, và hiểu biết về các quy định, luật pháp liên quan đến xây dựng. Đây là những yếu tố cực kỳ quan trọng để thành công trong môi trường công việc hiện nay.

Ngành Xây dựng – Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Ngành xây dựng là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Với các dự án phát triển hạ tầng quy mô lớn từ Bắc vào Nam, đặc biệt là các dự án phát triển đô thị, công nghiệp tại Kiên Giang, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành này ngày càng cấp thiết.

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học liên thông hoặc văn bằng 2 đại học xây dựng có thể đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:

• Kỹ sư xây dựng
  • Quản lý dự án
  • Giám sát công trình
  • Tư vấn thiết kế
  • Chuyên viên đấu thầu

Không chỉ dừng lại ở đó, với bằng đại học xây dựng, cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao cũng trở nên dễ dàng hơn, từ đó giúp tăng thu nhập và ổn định cuộc sống.

Uy tín và chất lượng đào tạo tại Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập uy tín và chất lượng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình cập nhật và phương pháp giảng dạy tiên tiến, trường luôn đảm bảo học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành xây dựng.

Điểm đặc biệt của trường là sự linh hoạt trong phương thức đào tạo, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Dù bạn đang sinh sống tại bất kỳ huyện nào của tỉnh Kiên Giang, từ Phú Quốc xa xôi đến những huyện gần trung tâm như Rạch Giá, bạn đều có thể theo học một cách thuận lợi, không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý.

Khai giảng và đăng ký

Khóa học dự kiến khai giảng vào đầu tháng 10 năm 2024, với các đợt tuyển sinh diễn ra liên tục trong năm. Để đăng ký hoặc tìm hiểu thêm về chương trình, học viên có thể liên hệ qua số điện thoại: 0383 098 339 (Zalo) hoặc truy cập website chính thức của Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp trong ngành xây dựng. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng những kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam!