THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI BẾN TRE

TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI BẾN TRE

Học Ngôn ngữ Tiếng Trung tại Bến Tre là một cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp của mình. Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế và thương mại, người học Ngôn ngữ Tiếng Trung có nhiều cơ hội để đóng góp cho các công ty và tổ chức trong việc thâm nhập vào thị trường Trung Quốc.

Một trong những cơ hội nghề nghiệp cho người học Ngôn ngữ Tiếng Trung tại Bến Tre là trở thành nhân viên kinh doanh. Với khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung, họ có thể truyền đạt thông tin và thương lượng với các đối tác Trung Quốc một cách hiệu quả, giúp cho công ty đạt được sự thành công trong việc thâm nhập vào thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra, người học Ngôn ngữ Tiếng Trung còn có thể tìm kiếm việc làm trong các công ty xuất khẩu lao động. Đây là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ tại Bến Tre và các tỉnh lân cận. Với khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung, người học có thể trở thành nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho các lao động đi làm việc tại Trung Quốc.

Ngoài ra, người học cũng có thể tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Với sự phát triển của ngành du lịch và sự tăng trưởng của khách du lịch Trung Quốc, việc giao tiếp bằng tiếng Trung sẽ là một lợi thế cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, người học Ngôn Ngữ Tiếng Trung tại Bến Tre còn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty đầu tư Trung Quốc tại Việt Nam. Với nhiều dự án đầu tư của Trung Quốc tại Việt Nam, việc có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung sẽ giúp cho người học có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và tiềm năng để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để tận dụng được các cơ hội này, người học cần có kiến thức vững chắc về tiếng Trung và kỹ năng giao tiếp tốt để có thể làm việc hiệu quả với đối tác Trung Quốc.

TRUNG CẤP NGÔN NGỮ TRUNG TẠI BẾN TRE

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339