THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI BÌNH ĐỊNH

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGƯỜI HỌC TRUNG CẤP CÔNG TÁC XÃ HỘI

Trung cấp công tác xã hội là một lĩnh vực đầy tiềm năng và cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho những người có bằng cấp trong lĩnh vực này. Với sự phát triển của xã hội ngày càng phức tạp và nhu cầu của cộng đồng ngày một tăng, công tác xã hội đã trở thành một ngành nghề rất quan trọng và có vai trò to lớn trong việc giải quyết các vấn đề xã hội.

Cơ hội việc làm cho người học trung cấp công tác xã hội rất đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, tâm lý học, tư vấn, quản lý dịch vụ cộng đồng và hỗ trợ tài chính. Điều này có nghĩa là người học trung cấp công tác xã hội có thể tìm thấy công việc phù hợp với sở thích và kỹ năng của mình.

Một trong những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao cho người học trung cấp công tác xã hội là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các tổ chức y tế và bảo hiểm y tế đang tìm kiếm người làm việc trong lĩnh vực này để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân và cộng đồng. Các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe bao gồm điều dưỡng, trị liệu, tư vấn và quản lý dịch vụ y tế.

Lĩnh vực giáo dục cũng là một lĩnh vực có nhiều cơ hội việc làm cho người học trung cấp công tác xã hội. Các trường học, đại học và tổ chức giáo dục khác đang tuyển dụng người làm việc để cung cấp các dịch vụ giáo dục và hỗ trợ cho học sinh, sinh viên và cộng đồng. Các công việc liên quan đến giáo dục bao gồm giáo viên, cố vấn học tập và nhân viên trợ giúp học sinh.

Ngoài ra, lĩnh vực tâm lý học cũng có nhiều cơ hội việc làm cho người học trung cấp công tác xã hội. Các tổ chức tâm lý học đang tuyển dụng nhân viên để cung cấp dịch vụ tư vấn và trị liệu tâm lý cho các cá nhân và cộng đồng. Các công việc liên quan đến tâm lý học bao gồm tư vấn viên tâm lý, nhân viên trị liệu tâm lý và nhân viên nghiên cứu tâm lý.

Ngoài các lĩnh vực trên, các tổ chức quản lý dịch vụ cộng đồng và hỗ trợ tài chính cũng đang tuyển dụng người làm việc trong lĩnh vực công tác xã hội. Các công việc liên quan đến quản lý dịch vụ cộng đồng bao gồm quản lý dịch vụ cộng đồng, nhân viên hỗ trợ tình nguyện và nhân viên phát triển cộng đồng. Các công việc liên quan đến hỗ trợ tài chính bao gồm nhân viên tài chính và nhân viên hỗ trợ tài chính.

Trong tương lai, có thể sẽ có nhiều cơ hội việc làm mới cho người học trung cấp công tác xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Với sự phát triển của công nghệ và truyền thông, các tổ chức xã hội sẽ cần người làm việc có kỹ năng và kiến thức về công nghệ và truyền thông để quảng bá và quản lý các hoạt động của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang học trung cấp công tác xã hội, hãy tìm cách phát triển các kỹ năng và kiến thức của mình trong các lĩnh vực mới như công nghệ thông tin và truyền thông, để có thể tận dụng được các cơ hội việc làm mới trong tương lai. Hãy luôn cập nhật với những xu hướng mới của xã hội và làm việc chăm chỉ để phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG TÁC XÃ HỘI

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

_ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến T7 hàng tuần)

– Liên hệ: cô Hiền – 0909 985 234