Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Pháp Luật, Dịch Vụ Pháp Lý Tại Biên Hòa – Hệ Đào Tạo Từ Xa

Cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp sau khi học Chương trình liên thông ngành pháp luật, dịch vụ pháp lý tại Biên Hòa

Chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Biên Hòa là một trong những chương trình đào tạo pháp lý được đánh giá cao tại Việt Nam. Đây là cơ hội lớn cho các sinh viên có ước mơ trở thành chuyên viên pháp lý chất lượng cao và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

I. Cơ hội học tập

1. Các trường đào tạo pháp luật tại Biên Hòa

Tại Biên Hòa, có rất nhiều trường đào tạo pháp luật uy tín . Các trường đều có chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý với nhiều môn học chuyên sâu như Luật dân sự, Luật hành chính, Luật kinh tế, Tư pháp học, và Luật tố tụng hình sự.

1. Học phí và học bổng

Học phí của chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Biên Hòa thường khá phù hợp với người dân địa phương. Ngoài ra, các trường cũng cung cấp các loại học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc có thành tích học tập xuất sắc.

1. Cơ hội thực tập và rèn luyện kỹ năng

Các trường đào tạo pháp luật tại Biên Hòa cũng cung cấp các cơ hội thực tập và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên. Nhờ đó, sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, và làm việc nhóm.

II. Phát triển sự nghiệp

1. Tầm quan trọng của chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Biên Hòa

Chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Biên Hòa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nhân lực pháp lý. Các chuyên viên pháp lý được đào tạo từ các trường đào tạo pháp luật tại Biên Hòa có khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

1. Các cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Biên Hòa, các sinh viên có thể có nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, văn phòng luật sư, cơ quan nhà nước và các tổ chức phi chính phủ. Các vị trí công việc phù hợp bao gồm luật sư, tư vấn pháp lý, chuyên viên pháp lý, và giám đốc pháp lý.

1. Phát triển sự nghiệp

Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo từ chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Biên Hòa, các chuyên viên pháp lý có thể phát triển sự nghiệp của mình và trở thành những chuyên gia pháp lý hàng đầu. Họ có thể tiếp cận với các khóa đào tạo chuyên sâu và phát triển mạng lưới quan hệ để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

III. Kết luận

Chương trình liên thông ngành pháp luật và dịch vụ pháp lý tại Biên Hòa là cơ hội lớn cho các sinh viên có ước mơ trở thành chuyên viên pháp lý chất lượng cao và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Để đạt được thành công trong sự nghiệp, các sinh viên cần nghiên cứu kỹ về chương trình đào tạo và lựa chọn trường phù hợp. Sau khi tốt nghiệp, họ có thể khai thác các cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực pháp luật.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH PHÁP LUẬT, DỊCH VỤ PHÁP LÝ – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline: 0909.674.234 (Cô Hằng)