Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Pháp Luật, Dịch Vụ Pháp Lý Tại Mỹ Tho – Hệ Đào Tạo Từ Xa

Cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp sau khi học chương trình liên thông ngành pháp luật, dịch vụ pháp lý tại Mỹ Tho

Chương trình liên thông ngành pháp luật, dịch vụ pháp lý tại Mỹ Tho là một trong những chương trình đào tạo đại học chất lượng tại Việt Nam. Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao về pháp luật và dịch vụ pháp lý. Bài viết này sẽ giới thiệu về cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp sau khi học chương trình liên thông ngành pháp luật, dịch vụ pháp lý tại Mỹ Tho.

1. Cơ hội học tập

Chương trình liên thông ngành pháp luật, dịch vụ pháp lý tại Mỹ Tho cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao về pháp luật và dịch vụ pháp lý. Chương trình này hướng đến việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về luật dân sự, luật hình sự, luật lao động, luật doanh nghiệp, quản lý và giải quyết tranh chấp, đồng thời tập trung vào các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo và quản lý.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có kiến thức chuyên sâu về pháp luật và dịch vụ pháp lý, cũng như các kỹ năng cần thiết cho việc tiếp cận và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

1. Cơ hội phát triển sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực pháp luật và dịch vụ pháp lý. Các cơ hội này bao gồm:

• Làm việc trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp luật và dịch vụ pháp lý: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí như luật sư, tư vấn pháp luật, chuyên viên pháp lý, quản lý dịch vụ pháp lý, v.v. tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.
  • Tiếp tục học tập và nghiên cứu: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục học tập và nghiên cứu để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Điều này giúp sinh viên có thể có cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp.
  • Khởi nghiệp: Sinh viên có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để khởi nghiệp trong lĩnh vực pháp luật và dịch vụ pháp lý. Điều này giúp sinh viên có thể trở thành chủ doanh nghiệp, đồng thời cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

3. Kết luận

Chương trình liên thông ngành pháp luật, dịch vụ pháp lý tại Mỹ Tho là một chương trình đào tạo chất lượng và cung cấp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực pháp luật và dịch vụ pháp lý. Việc tối ưu hóa bài viết này cho công cụ tìm kiếm sẽ giúp đưa thông tin về chương trình đến nhiều người hơn, đồng thời giúp sinh viên có thể tìm được các cơ hội phát triển sự nghiệp phù hợp với mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH PHÁP LUẬT, DỊCH VỤ PHÁP LÝ – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline: 0909.674.234 (Cô Hằng)