Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Quản Trị Lữ Hành Tại Bình Dương – Hệ Đào Tạo Từ Xa

Liên thông ngành quản trị lữ hành: Cơ hội mới cho sinh viên tại Bình Dương

Ngành du lịch là một trong những ngành có tiềm năng phát triển cao tại Việt Nam. Với nhu cầu ngày càng tăng về du lịch, nhu cầu về nhân lực trong ngành cũng tăng lên đáng kể. Điều này đã tạo ra cơ hội mới cho các sinh viên muốn tìm kiếm nghề nghiệp trong ngành du lịch. Trong đó, liên thông ngành quản trị lữ hành là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho sinh viên tại Bình Dương.

I. Liên thông ngành quản trị lữ hành tại Bình Dương – Điểm nhấn của ngành du lịch

Liên thông ngành quản trị lữ hành là một chương trình đào tạo quan trọng trong ngành du lịch. Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị du lịch. Tại Bình Dương, liên thông ngành quản trị lữ hành đã được các trường đại học và cao đẳng đưa vào giảng dạy và đào tạo.

Với chương trình này, sinh viên sẽ được học tập về các lĩnh vực quản trị, tiếp thị và kinh doanh du lịch. Họ sẽ được trang bị với kiến ​​thức về quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, quản lý tour du lịch và quản lý sự kiện. Sinh viên cũng sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng đàm phán, giúp họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch.

II. Lợi ích của liên thông ngành quản trị lữ hành tại Bình Dương

1. Cơ hội việc làm hấp dẫn

Với nhu cầu tăng cao về du lịch, việc tìm kiếm nhân lực chuyên nghiệp là điều cần thiết. Liên thông ngành quản trị lữ hành sẽ giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực tiếp thị, quản lý và tổ chức sự kiện du lịch. Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo trong chương trình này, sinh viên sẽ trở thành những ứng viên hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch.

1. Tiếp cận với các chuyên gia trong ngành

Liên thông ngành quản trị lữ hành tại Bình Dương cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận với các chuyên gia trong ngành du lịch. Nhờ đó, sinh viên có thể học hỏi những kinh nghiệm chuyên môn từ các chuyên gia và áp dụng chúng vào công việc của mình sau này.

1. Kết nối với các doanh nghiệp trong ngành

Chương trình liên thông ngành quản trị lữ hành tại Bình Dương còn giúp sinh viên kết nối với các doanh nghiệp trong ngành du lịch. Nhờ đó, sinh viên có thể tìm hiểu về các cơ hội việc làm và định hướng sự nghiệp của mình trong ngành du lịch.

III. Điều kiện và yêu cầu để tham gia liên thông ngành quản trị lữ hành tại Bình Dương

Để tham gia chương trình liên thông ngành quản trị lữ hành tại Bình Dương, sinh viên cần đáp ứng một số điều kiện và yêu cầu sau:

1. Sinh viên phải hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp hoặc cao đẳng với chuyên ngành liên quan đến du lịch.
  2. Sinh viên cần có kiến thức cơ bản về tiếng Anh, vì đây là ngôn ngữ chính được sử dụng trong ngành du lịch.
  3. Sinh viên cần có tinh thần cầu tiến và sáng tạo, sẵn sàng học hỏi và áp dụng kiến thức và kỹ năng vào công việc.

IV. Kết luận

Liên thông ngành quản trị lữ hành là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên muốn tìm kiếm nghề nghiệp trong ngành du lịch tại Bình Dương. Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị du lịch. Với cơ hội việc làm hấp dẫn, tiếp cận với các chuyên gia và kết nối với các doanh nghiệp trong ngành, liên thông ngành quản trị lữ hành tại Bình Dương là một lựa chọn đáng cân nhắc cho sinh viên muốn phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH – HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline: 0909.674.234 (Cô Hằng)