An Giang tuyển sinh Liên thông và Văn bằng 2 ngành Công nghệ Thông tin

An Giang Đào Tạo Liên Thông – Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Công Nghệ Thông Tin: Khai Giảng Khóa Học Uy Tín, Vừa Học Vừa Làm

An Giang – Vùng Đất Cần Thơ, Nơi Ươm Mầm Tài Năng Công Nghệ

An Giang, vùng đất trù phú với những cánh đồng lúa bát ngát và dòng sông Hậu hiền hòa, không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn là cái nôi nuôi dưỡng nhiều tài năng trẻ. Trong thời đại công nghệ số lên ngôi, An Giang cũng không ngừng nỗ lực phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin (CNTT). Các thành phố trực thuộc tỉnh như Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu và các huyện như An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn đều đang chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành CNTT.

Đáp Ứng Nhu Cầu Học Tập, Nâng Cao Trình Độ

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT, Trường Đào tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin Từ Xa đã và đang không ngừng mở rộng các chương trình đào tạo, đặc biệt là chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học ngành CNTT. Chương trình này được thiết kế đặc biệt dành cho những người đã đi làm, có gia đình hoặc những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn mà không muốn ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân.

Công Nghệ Thông Tin – Ngành Học Của Thời Đại

Trong kỷ nguyên số, CNTT đã trở thành một ngành học không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Từ việc quản lý dữ liệu, phát triển phần mềm, thiết kế website đến trí tuệ nhân tạo, blockchain, Internet of Things, CNTT đều có mặt và tạo ra những thay đổi đột phá.

• Tầm Quan Trọng Của CNTT:

• Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế: CNTT là động lực chính của sự phát triển kinh tế, giúp tăng năng suất lao động, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới, mở rộng thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh.
    • Tạo ra cơ hội việc làm: Ngành CNTT luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn, với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao.
    • Nâng cao chất lượng cuộc sống: CNTT giúp cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các giải pháp tiện ích, giải trí và giáo dục.
    • Kết nối thế giới: CNTT xóa bỏ mọi rào cản về không gian và thời gian, giúp con người dễ dàng kết nối và chia sẻ thông tin.
  • Một Số Lĩnh Vực Tiêu Biểu Trong Ngành CNTT:

• Khoa học máy tính: Nghiên cứu về lý thuyết và ứng dụng của máy tính, bao gồm các lĩnh vực như thuật toán, cấu trúc dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và ngôn ngữ lập trình.
    • Kỹ thuật phần mềm: Phát triển và bảo trì các phần mềm ứng dụng, hệ thống và trò chơi.
    • Hệ thống thông tin: Quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn lực thông tin trong tổ chức.
    • Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu: Thiết kế, triển khai và quản lý các mạng máy tính và hệ thống truyền thông.
    • An toàn thông tin: Bảo vệ thông tin và hệ thống khỏi các mối đe dọa.

Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng, Linh Hoạt

• Đào tạo kết hợp Online và Offline: Sinh viên có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp với điều kiện và thời gian của mình.
  • Học Từ xa có giảng viên hướng dẫn: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.
  • Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ: Chương trình được thiết kế linh hoạt, giúp sinh viên cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập.

Thông Tin Tuyển Sinh

• Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các ngành khác nhau, muốn học thêm Văn bằng 2 Đại học ngành CNTT.

• Hồ sơ tuyển sinh:

• Đơn xin học theo mẫu của trường.
    • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.
    • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
    • 02 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng).
    • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
    • Giấy khám sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo: 1.5 năm đến 2 năm.

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên hồ sơ.

• Liên hệ:

• Trường Đào tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin Từ Xa
    • Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Nâng Tầm Tri Thức

Hãy nắm bắt cơ hội học tập tại Trường Đào tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin Từ Xa để nâng cao trình độ chuyên môn, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và góp phần vào sự phát triển của ngành CNTT tại An Giang và cả nước.

Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm của bạn, cùng với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên, bạn sẽ đạt được thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Trường Đào tạo Ngành Công Nghệ Thông Tin Từ Xa

Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức!