Bạc Liêu Mở Lớp Đào Tạo Liên Thông – Văn Bằng 2 Xây Dựng

Tuyển sinh Khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng tại Bạc Liêu: Cơ hội Vừa học Vừa làm, Nâng cao Uy tín Nghề nghiệp

Bạc Liêu – Vùng đất giàu tiềm năng phát triển

Tỉnh Bạc Liêu, với vị trí địa lý thuận lợi ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội. Các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh như: Thành phố Bạc Liêu, huyện Hồng Dân, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi, huyện Giá Rai, huyện Đông Hải, huyện Hòa Bình đang chứng kiến sự chuyển mình rõ rệt về cơ sở hạ tầng, đô thị hóa và nhu cầu nhân lực chất lượng cao.

Giáo dục và đào tạo tại Bạc Liêu cũng không ngừng được chú trọng đầu tư và nâng cao chất lượng. Tuy nhiên, nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ đại học, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, vẫn còn rất lớn.

Ngành Xây dựng – Ngành nghề mũi nhọn, không bao giờ lỗi thời

Xây dựng là một trong những ngành kinh tế quan trọng, đóng góp to lớn vào sự phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Các công trình xây dựng từ nhà ở, cầu đường, đến các dự án hạ tầng lớn đều cần đến đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao.

• Tình hình ngành Xây dựng tại Bạc Liêu: Tỉnh đang đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, phát triển đô thị, thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, khu du lịch. Điều này tạo ra nhu cầu lớn về nhân lực ngành Xây dựng.
  • Vị trí việc làm đa dạng: Sinh viên tốt nghiệp ngành Xây dựng có thể làm việc tại các công ty xây dựng, tư vấn thiết kế, giám sát công trình, cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng, hoặc tự kinh doanh.
  • Mức lương hấp dẫn: Ngành Xây dựng được biết đến với mức lương cạnh tranh, đặc biệt đối với những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.
  • Cơ hội thăng tiến: Ngành Xây dựng mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, từ kỹ sư, kiến trúc sư đến quản lý dự án, giám đốc công ty.
  • Đóng góp cho xã hội: Người làm trong ngành Xây dựng có cơ hội đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước thông qua việc xây dựng các công trình có ý nghĩa.

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng tại Bạc Liêu

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của người đi làm, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa đã phối hợp với các đơn vị uy tín tại Bạc Liêu tổ chức chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng.

• Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng các ngành khác nhau, mong muốn chuyển đổi sang ngành Xây dựng để nâng cao kiến thức, kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp.
  • Hình thức đào tạo:
    • Vừa học vừa làm: Lịch học linh hoạt vào buổi tối và cuối tuần, phù hợp với người đi làm.
    • Đào tạo từ xa kết hợp Online và Offline: Sinh viên có thể học trực tuyến qua các nền tảng công nghệ hiện đại, đồng thời được tham gia các buổi học trực tiếp với giảng viên hướng dẫn.
    • Học từ xa có giảng viên hướng dẫn: Đảm bảo sinh viên được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập.
  • Nội dung chương trình: Chương trình được thiết kế khoa học, cập nhật kiến thức chuyên môn ngành Xây dựng, đồng thời trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.
  • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên là những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm từ Trường Đại học Xây dựng và các trường đại học uy tín khác.
  • Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đại học chính quy, có giá trị pháp lý như bằng đại học hệ chính quy.

“Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa”: 0383 098 339 (zalo) – Đào tạo kết hợp Online và Offline. Học Từ xa có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ

Lợi ích của việc học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng

• Nâng cao trình độ chuyên môn: Sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về ngành Xây dựng, từ đó nâng cao năng lực làm việc và khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.
  • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Bằng cấp Đại học Xây dựng mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực xây dựng với mức lương cao và cơ hội thăng tiến rõ ràng.
  • Tăng thu nhập: Việc có bằng cấp Đại học Xây dựng giúp người đi làm có thể đàm phán mức lương cao hơn hoặc tìm kiếm công việc mới với thu nhập tốt hơn.
  • Phát triển bản thân: Quá trình học tập không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề.
  • Đóng góp cho xã hội: Trở thành một kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ, sinh viên có thể đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Bạc Liêu và đất nước thông qua việc tham gia xây dựng các công trình có ý nghĩa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội!

Chương trình Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Xây dựng tại Bạc Liêu là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao trình độ, thay đổi nghề nghiệp và phát triển bản thân. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin liên hệ:

• “Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa”
  • Hotline: 0383 098 339 (zalo)

Hãy nắm bắt cơ hội, kiến tạo tương lai!