Bến Tre: Học Trun cấp CNTT Tại Bến Tre

Bến Tre – Nhu cầu nhân lực ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT) tại Bến Tre đang tăng cao, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu này và tạo điều kiện cho người đi làm, mẹ bỉm sữa có thể học tập và nâng cao trình độ, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã mở tuyển sinh khóa học Trung cấp CNTT với hình thức học linh hoạt kết hợp online và offline.

Học CNTT Online: Giải Pháp Cho Người Bận Rộn

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những người có ít thời gian, công việc bận rộn hoặc phải chăm sóc con nhỏ. Học viên có thể tham gia các buổi học trực tuyến với giảng viên giàu kinh nghiệm, đồng thời vẫn có thể đến lớp học offline để thực hành và trao đổi trực tiếp.

Nội Dung Đào Tạo Toàn Diện, Thực Tiễn

Chương trình đào tạo Trung cấp CNTT bao gồm các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về:

• Lập trình: Các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Python, Java, C++.
  • Mạng máy tính: Cấu trúc, quản trị và bảo mật mạng.
  • Cơ sở dữ liệu: Thiết kế, quản lý và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu.
  • An toàn thông tin: Các biện pháp bảo vệ hệ thống và dữ liệu.

Ngoài ra, học viên còn được tham gia các dự án thực tế để áp dụng kiến thức vào thực tiễn công việc.

Cơ Hội Liên Thông Đại Học

Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp, học viên có thể liên thông lên các trường Đại học uy tín trong và ngoài tỉnh để tiếp tục nâng cao trình độ.

Học CNTT Tại Bến Tre: Phát Triển Sự Nghiệp Tại Địa Phương

Tỉnh Bến Tre với các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú và thành phố Bến Tre đang đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Đây là cơ hội việc làm rộng mở cho những người có kiến thức và kỹ năng CNTT.

Thông Tin Tuyển Sinh

• Đối tượng: Người đã tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.
  • Thời gian đào tạo: 2 năm.
  • Học phí: Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Liên Hệ Ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Học viện Đào tạo Trực tuyến

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT đầy tiềm năng!