Bến Tre: Học viện Đào tạo Trực tuyến Mở Cửa Cơ Hội Học Trung cấp Từ Xa Cho Người Đi Làm

Học tập linh hoạt, phù hợp với người bận rộn tại Bến Tre

Giữa nhịp sống hối hả của các huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú và thành phố Bến Tre, việc cân bằng giữa công việc và học tập trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu này, Học viện Đào tạo Trực tuyến đã chính thức ra mắt chương trình đào tạo trung cấp từ xa, kết hợp giữa hình thức học trực tuyến và offline, tạo điều kiện thuận lợi cho người đi làm và những ai có con nhỏ tại Bến Tre.

Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn: Đột phá trong giáo dục trung cấp tại Bến Tre

Với phương châm “Học tập mọi lúc, mọi nơi”, Học viện Đào tạo Trực tuyến mang đến một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới cho người dân Bến Tre. Học viên có thể tham gia các lớp học trực tuyến với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn đảm bảo chất lượng đào tạo tương đương với hình thức học truyền thống.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động Bến Tre

Học viện Đào tạo Trực tuyến cung cấp một loạt các ngành nghề trung cấp, phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bến Tre:

Khoa Chăn nuôi – Thú y:

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp:

• Chăm sóc sắc đẹp

Khoa Ngoại ngữ:

• Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

Khoa Kinh tế:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

Khoa Du lịch:

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

Khoa Công nghệ Thông tin:

Khoa Công nghệ Ô tô – Xây dựng:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

Khoa Công nghệ Điện – Điện tử:

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp tại Bến Tre

Với bằng cấp trung cấp được công nhận trên toàn quốc, học viên tốt nghiệp từ Học viện Đào tạo Trực tuyến có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký học

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với Học viện Đào tạo Trực tuyến qua số điện thoại 0383 098 339 (Zalo) để được tư vấn và đăng ký học.

Học viện Đào tạo Trực tuyến – Nâng tầm tri thức, vươn tới thành công!