Bình Thuận: Học Trung Cấp Trực Tuyến Linh Hoạt

Học viện Đào tạo Trực tuyến, với phương châm “Học trực tuyến có giảng viên hướng dẫn. Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ”, đang mở ra cơ hội học tập linh hoạt cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Mô hình đào tạo kết hợp online và offline giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian, cân bằng giữa công việc và học tập.

Học tập linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng

Với phương pháp đào tạo trực tuyến tiên tiến, học viên có thể tham gia các lớp học mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người bận rộn với công việc và gia đình, đặc biệt là tại các huyện Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Phú Quý, Tánh Linh, thị xã La Gi và thành phố Phan Thiết.

Đào tạo đa dạng ngành nghề trung cấp

Học viện mang đến chương trình đào tạo phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học:

KHOA CHĂN NUÔI – THÚ Y

• Thú y
  • Bảo vệ thực vật

KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

• Chăm sóc sắc đẹp

KHOA NGOẠI NGỮ

• Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Trung

KHOA KINH TẾ

• Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính ngân hàng
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Văn thư lưu trữ – Hành chính văn thư
  • Thư viện – thiết bị trường học
  • Bảo hộ lao động
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công tác xã hội

KHOA DU LỊCH

• Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Dịch vụ lữ hành

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ – XÂY DỰNG

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

KHOA CÔNG NGHỆ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

• Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp

H2: Nâng cao kỹ năng, phát triển sự nghiệp

Chương trình đào tạo trung cấp trực tuyến không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng phát triển kỹ năng mềm, giúp học viên tự tin hòa nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp.

H2: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Học viện tự hào với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

H2: Văn bằng được công nhận trên toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy, có giá trị trên toàn quốc, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

H2: Bình Thuận – Miền đất hứa cho phát triển nghề nghiệp

Với tiềm năng du lịch, công nghiệp và nông nghiệp, Bình Thuận đang thu hút lượng lớn đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động có tay nghề.

H2: Đăng ký ngay hôm nay

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập linh hoạt và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cùng Học viện Đào tạo Trực tuyến. Liên hệ ngay qua số điện thoại 0383 098 339 (Zalo) để được tư vấn và đăng ký.

Học viện Đào tạo Trực tuyến – Đồng hành cùng bạn trên con đường thành công!