Chương trình Trung cấp Pháp luật tại Bình Phước

Bình Phước: Nhu cầu về nguồn nhân lực pháp lý có trình độ chuyên môn ngày càng gia tăng sẽ song hành cùng sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, Học viện Đào tạo trực Tuyến hân hạnh giới thiệu chương trình đào tạo Trung cấp Pháp luật chất lượng cao, mang đến cho học viên nền tảng kiến thức pháp lý vững vàng và kỹ năng thực tiễn cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Chương trình Trung cấp Pháp luật được thiết kế bài bản, bám sát thực tiễn, trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về các ngành luật then chốt như Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Hành chính, Luật Lao động, Luật Đất đai,… Bên cạnh đó, chương trình còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu cho người làm công tác pháp lý như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập luận, kỹ năng nghiên cứu pháp luật,…

Ưu điểm nổi bật của chương trình Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực Tuyến:

• Học viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và uy tín trong lĩnh vực pháp luật.
  • Chương trình giảng dạy được cập nhật liên tục theo thay đổi của pháp luật, đảm bảo tính thực tiễn cao.
  • Học viên được học tập trong môi trường hiện đại, năng động với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi.
  • Học phí hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên.
  • Hình thức học tập linh hoạt, phù hợp với người đi làm và có con nhỏ: học trực tuyến qua hệ thống Zoom với giảng viên hướng dẫn.

Liên thông đại học: Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Pháp luật, học viên có thể liên thông lên chương trình Cao đẳng hoặc Đại học Luật để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Học viện Đào tạo trực Tuyến cam kết mang đến cho học viên chương trình đào tạo Trung cấp Pháp luật chất lượng cao, giúp học viên tự tin bước vào thị trường lao động và thành công trong sự nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
  • Có đủ sức khỏe để theo học.

Hồ sơ nhập học:

• Phiếu đăng ký nhập học.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
  • 2 ảnh 3×4.

Thời gian đào tạo: 2,5 năm (6 học kỳ).

Học phí: 1.500.000 đồng/học kỳ.

Liên hệ:

• Học viện Đào tạo trực Tuyến:
    • SĐT: 0383 098 339 (zalo)

Vị trí địa lý thuận lợi:

Học viện Đào tạo trực Tuyến có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Bình Phước, phục vụ nhu cầu học tập của học viên trên toàn tỉnh.

Danh sách các Huyện và Thành phố thuộc tỉnh Bình Phước:

• Thành phố Đồng Xoài.
  • Thị xã Phước Long.
  • Huyện Bù Đăng.
  • Huyện Bù Gia Mập.
  • Huyện Bù Ân.
  • Huyện Hớn Quán.
  • Huyện Đồng Phú.
  • Huyện Bù Đốp.
  • Huyện Chơn Thành.
  • Huyện Lộc Ninh.
  • Huyện Tân Uyên.

Hãy liên hệ với Học viện Đào tạo trực Tuyến ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về chương trình Trung cấp Pháp luật và đăng ký nhập học!

Học viện Đào tạo trực Tuyến – Nâng tầm tri thức pháp lý, mở rộng cơ hội thành công!