Chương trình Trung cấp Pháp luật tại Đồng Nai

Bạn đang sinh sống tại Đồng Nai và mong muốn nâng cao kiến thức pháp luật để phục vụ cho công việc hoặc đơn giản là trau dồi hiểu biết cá nhân? Hãy tham gia ngay chương trình Trung cấp Pháp luật chất lượng cao của Học viện Đào tạo trực tuyến, nơi bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn bài bản cùng cơ hội liên thông đại học hấp dẫn.

Tại sao nên lựa chọn chương trình Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực tuyến?

• Học tập linh hoạt: Chương trình được thiết kế theo mô hình đào tạo kết hợp online và offline, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, thông qua hệ thống học trực tuyến hiện đại với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với các chương trình học truyền thống, học viên tham gia chương trình Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực tuyến sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời linh hoạt sắp xếp thời gian học tập phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Chất lượng đào tạo uy tín: Học viện Đào tạo trực tuyến sở hữu đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực pháp luật.
  • Cơ hội liên thông đại học: Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Pháp luật, học viên có thể liên thông lên bậc đại học tại các trường đại học uy tín trên toàn quốc.
  • Học tập trong môi trường năng động: Học viện Đào tạo trực tuyến tạo dựng môi trường học tập năng động, khuyến khích học viên giao lưu, thảo luận và chia sẻ kiến thức với bạn bè, đồng nghiệp.

Nội dung đào tạo chuyên sâu:

Chương trình Trung cấp Pháp luật tại Học viện Đào tạo trực tuyến được xây dựng theo chuẩn chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bao gồm các môn học chuyên môn và bổ trợ thiết yếu như:

• Môn học chuyên môn:
    • Lý luận pháp luật
    • Hiến pháp và Pháp luật về tổ chức nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
    • Luật dân sự
    • Luật hành chính
    • Luật hình sự
    • Luật tố tụng dân sự
    • Luật tố tụng hình sự
    • Luật doanh nghiệp
    • Luật lao động
  • Môn học bổ trợ:
    • Tin học văn phòng
    • Kỹ năng mềm

Đối tượng tuyển sinh:

Chương trình Trung cấp Pháp luật dành cho các đối tượng:

• Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.
  • Có nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức pháp luật.
  • Mong muốn làm việc trong lĩnh vực pháp lý hoặc các lĩnh vực liên quan.

Hồ sơ tuyển sinh:

• Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của Học viện.
  • Bản sao bằng cấp/chứng chỉ tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
  • 2 ảnh thẻ 4×6.
  • Giấy khai sinh bản sao.

Học phí và thời gian đào tạo:

• Học phí: 6.000.000 đồng/học kỳ.
  • Thời gian đào tạo: 2 năm (4 học kỳ).

Liên hệ:

Học viện Đào tạo trực tuyến Điện thoại: 0383 098 339 (zalo)