Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành ô tô tại Tiền Giang: Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Ô tô

Nhu cầu về kỹ thuật viên ô tô ngày càng tăng cao tại Tiền Giang do sự phát triển mạnh mẽ của ngành giao thông vận tải. Để đáp ứng nhu cầu này, các cơ sở đào tạo Trung cấp Công nghệ Ô tô tại Tiền Giang đang mở rộng tuyển sinh cho năm học 2024-2025.

Khóa học Trung cấp Công nghệ Ô tô cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, sửa chữa và bảo dưỡng các loại ô tô. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các garage ô tô, trạm dịch vụ, đại lý ủy quyền, hoặc tự mở xưởng sửa chữa riêng.

**Ngoài ra, với bằng Trung cấp Công nghệ Ô tô, học viên cũng có thể đáp ứng một số điều kiện để tham gia đào tạo giáo viên dạy lái xe ô tô.

Điều kiện để trở thành giáo viên dạy lái xe ô tô:

• Có bằng Trung cấp Công nghệ Ô tô trở lên.
  • Có giấy phép lái xe hạng B2 trở lên.
  • Có kinh nghiệm lái xe ít nhất 3 năm.
  • Đạt tiêu chuẩn về sức khỏe và đạo đức theo quy định.

Dưới đây là một số cơ sở đào tạo Trung cấp Công nghệ Ô tô uy tín tại Tiền Giang:

• Trường Cao đẳng Tiền Giang
  • Trường Trung cấp Kỹ thuật Tiền Giang
  • Trung tâm Dạy nghề Kỹ thuật & Công nghiệp Tiền Giang
  • Học viện Đào tạo trực Tuyến: 0383 098 339 (zalo)

Học viên có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các khóa học và điều kiện tuyển sinh tại website của các cơ sở đào tạo.

## Các tiêu đề H2:

1. Nhu cầu nhân lực lớn trong ngành công nghệ ô tô tại Tiền Giang2. Khóa học Trung cấp Công nghệ Ô tô: Nền tảng vững chắc cho sự nghiệp3. Cơ hội việc làm đa dạng với bằng Trung cấp Công nghệ Ô tô4. Điều kiện để trở thành giáo viên dạy lái xe ô tô5. Một số cơ sở đào tạo Trung cấp Công nghệ Ô tô uy tín tại Tiền Giang6. Khuyến khích học viên tham khảo thêm thông tin chi tiết