Cơ sở đào tạo Chứng chỉ kế toán trưởng tại Ninh Thuận

Ninh Thuận – vùng đất nắng gió với tiềm năng phát triển kinh tế đang trên đà tăng trưởng, đang rất cần nguồn nhân lực kế toán có trình độ chuyên môn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam khai giảng khóa học Kế toán trưởng với hình thức đào tạo linh hoạt, vừa trực tuyến vừa trực tiếp, phù hợp với người đi làm bận rộn.

1. Mục tiêu của khóa học

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn để trở thành một Kế toán trưởng chuyên nghiệp, có khả năng:

• Nắm vững quy định pháp luật về kế toán, tài chính.
  • Thành thạo nghiệp vụ kế toán, kiểm toán.
  • Lập và phân tích báo cáo tài chính.
  • Quản lý và điều hành bộ máy kế toán.
  • Tư vấn và hoạch định chiến lược tài chính cho doanh nghiệp.

2. Nội dung chương trình

Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, bám sát thực tiễn công việc của một Kế toán trưởng, bao gồm các nội dung chính:

• Phần 1: Kế toán tài chính
  • Phần 2: Kế toán quản trị
  • Phần 3: Thuế
  • Phần 4: Kiểm toán
  • Phần 5: Pháp luật kinh tế
  • Phần 6: Kỹ năng mềm

3. Điều kiện cấp chứng chỉ Kế toán trưởng

Học viên hoàn thành khóa học và đáp ứng đủ các điều kiện của Bộ Tài chính sẽ được cấp chứng chỉ Kế toán trưởng, bao gồm:

• Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực kế toán.
  • Vượt qua kỳ thi sát hạch do Bộ Tài chính tổ chức.

4. Cơ hội việc làm rộng mở tại Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận với 1 thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và 6 huyện là Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam, đang có nhu cầu lớn về nhân lực kế toán chất lượng cao. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh với mức thu nhập hấp dẫn.

5. Một số cơ sở đào tạo kế toán tại Ninh Thuận

Bên cạnh Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam, Ninh Thuận còn có một số cơ sở đào tạo kế toán khác như:

• Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận
  • Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận

6. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Nếu bạn đang có mong muốn trở thành Kế toán trưởng chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Miền Nam

Hotline: 0988 44 6464 (Zalo)