Đắk Lắk: Đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý Nhà nước, học từ xa linh hoạt

Đắk Lắk Mở Cửa Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Quản Lý Nhà Nước: Cơ Hội Nâng Cao Năng Lực Quản Trị Cho Cán Bộ, Công Chức

Giáo dục và Đào tạo Chất Lượng Cao Ngay Tại Đắk Lắk

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của tỉnh Đắk Lắk, nhu cầu về đội ngũ cán bộ, công chức có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý nhà nước, ngày càng trở nên cấp thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Trường Đào tạo Quản Lý Nhà Nước Từ Xa chính thức mở cửa tuyển sinh khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản Lý Nhà Nước với nhiều ưu điểm vượt trội.

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những người đang công tác trong lĩnh vực hành chính công, mong muốn nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn để phát triển sự nghiệp. Chương trình đào tạo tập trung vào các nội dung cốt lõi của ngành Quản lý nhà nước, trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề phức tạp trong quản lý hành chính, hoạch định chính sách và điều hành hoạt động của các cơ quan nhà nước.

Điểm Nổi Bật của Chương Trình

• Hình thức đào tạo linh hoạt: Kết hợp giữa học trực tuyến (online) và học trực tiếp (offline), tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm, đặc biệt là những người bận rộn hoặc có con nhỏ.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Các giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhà nước, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu.
  • Chương trình học cập nhật: Nội dung chương trình được cập nhật liên tục, bám sát thực tiễn quản lý nhà nước tại Việt Nam và thế giới.
  • Hỗ trợ học viên tối đa: Học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, từ việc đăng ký khóa học đến việc hoàn thành luận văn tốt nghiệp.
  • Bằng cấp được công nhận rộng rãi: Bằng cấp Đại học Quản lý nhà nước do Trường Đào tạo Quản Lý Nhà Nước Từ Xa cấp có giá trị pháp lý tương đương với bằng cấp của các trường đại học chính quy khác.

Cơ Hội Phát Triển Sự Nghiệp

Hoàn thành khóa học Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Quản lý nhà nước, học viên sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ máy hành chính nhà nước. Bên cạnh đó, kiến thức và kỹ năng quản lý nhà nước cũng sẽ giúp học viên tự tin hơn trong việc khởi nghiệp hoặc tham gia vào các hoạt động xã hội.

Ngành Quản Lý Nhà Nước: Tầm Quan Trọng và Triển Vọng

Quản lý nhà nước là một ngành học có vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Các nhà quản lý nhà nước giỏi sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính, đảm bảo sự phát triển bền vững của đất nước.

Tại Đắk Lắk, một tỉnh đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý nhà nước là rất lớn. Tỉnh có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố (Buôn Ma Thuột), 1 thị xã (Buôn Hồ) và 13 huyện (Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Buk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, Cư Kuin, Cư M’gar và Buôn Đôn). Sự đa dạng về địa hình, dân tộc và văn hóa của Đắk Lắk đòi hỏi đội ngũ cán bộ, công chức có khả năng quản lý linh hoạt, thích ứng với các điều kiện khác nhau.

Thông Tin Tuyển Sinh

• Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ, công chức đang công tác trong các cơ quan nhà nước, có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành.
  • Thời gian đào tạo: 2 năm.
  • Hồ sơ đăng ký:
    • Đơn xin học liên thông – văn bằng 2.
    • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
    • Bản sao công chứng bảng điểm cao đẳng, đại học.
    • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
    • 02 ảnh 3×4.
    • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

Liên hệ:

• Trường Đào tạo Quản Lý Nhà Nước Từ Xa
  • Hotline/Zalo: 0383 098 339

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp của bạn!