Đắk Lắk: Không giới hạn địa lý với Liên thông và Văn bằng 2 Xây dựng từ xa

Tuyển Sinh Khóa Học Khai Giảng Ngành Xây Dựng Từ Xa: Vừa Học Vừa Làm, Uy Tín Tại Đắk Lắk

Đón Đầu Cơ Hội Phát Triển Sự Nghiệp Với Chương Trình Đào Tạo Linh Hoạt, Chất Lượng

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của tỉnh Đắk Lắk, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Xây dựng ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này và tạo điều kiện thuận lợi cho người đi làm, đặc biệt là những người có con nhỏ, Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa hân hạnh giới thiệu chương trình tuyển sinh khóa học mới với hình thức đào tạo kết hợp giữa trực tuyến (online) và trực tiếp (offline).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0383 098 339 (Zalo)

Đắk Lắk và Tiềm Năng Phát Triển Ngành Xây Dựng

Đắk Lắk, với vị trí chiến lược ở khu vực Tây Nguyên, đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội. Các dự án hạ tầng, khu đô thị, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu lớn về nhân lực ngành Xây dựng. Tuy nhiên, việc tiếp cận các chương trình đào tạo chất lượng vẫn còn là một thách thức đối với nhiều người, đặc biệt là những người đã đi làm và có gia đình.

Tỉnh Đắk Lắk bao gồm 1 thành phố (Buôn Ma Thuột), 1 thị xã (Buôn Hồ) và 13 huyện: Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Buk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk. Mỗi địa phương đều có những tiềm năng và nhu cầu phát triển riêng, tạo nên bức tranh đa dạng cho ngành Xây dựng tại Đắk Lắk.

Ngành Xây Dựng: Nền Tảng Vững Chắc Cho Tương Lai

Ngành Xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo nên diện mạo đô thị, phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là một ngành nghề có tính ứng dụng cao, mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và thu nhập ổn định.

Một số lĩnh vực nổi bật trong ngành Xây dựng:

• Thiết kế công trình: Sáng tạo và lên ý tưởng cho các công trình kiến trúc, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và an toàn.
  • Thi công xây dựng: Quản lý và giám sát quá trình xây dựng, đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và an toàn.
  • Quản lý dự án: Lập kế hoạch, tổ chức và điều phối các nguồn lực để thực hiện dự án xây dựng một cách hiệu quả.
  • Kỹ thuật xây dựng: Nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình xây dựng, nâng cao năng suất và chất lượng công trình.
  • Vật liệu xây dựng: Nghiên cứu, sản xuất và kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng, đảm bảo tính bền vững và an toàn cho công trình.

Chương Trình Đào Tạo Liên Thông – Văn Bằng 2 Đại Học Xây Dựng Từ Xa

Chương trình đào tạo này được thiết kế đặc biệt dành cho những người đã có bằng đại học hoặc cao đẳng ngành khác, mong muốn chuyển đổi sang ngành Xây dựng hoặc nâng cao trình độ chuyên môn. Với hình thức đào tạo từ xa kết hợp giữa online và offline, chương trình mang đến sự linh hoạt và tiện lợi tối đa cho học viên.

Ưu điểm nổi bật:

• Học từ xa, không giới hạn địa lý: Học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, không cần phải đến trường thường xuyên.
  • Giảng viên hướng dẫn tận tình: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.
  • Kết hợp online và offline: Học viên được tham gia các buổi học trực tuyến và trực tiếp, giúp tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
  • Thích hợp cho người đi làm và có con nhỏ: Lịch học linh hoạt, phù hợp với những người bận rộn.
  • Văn bằng 2 Đại học Xây dựng uy tín: Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, có giá trị trên toàn quốc.

Nội Dung Khóa Học

Chương trình đào tạo bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành trong lĩnh vực Xây dựng, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành.

Một số môn học tiêu biểu:

• Cơ học công trình
  • Vật liệu xây dựng
  • Kết cấu bê tông cốt thép
  • Kết cấu thép
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Quản lý dự án xây dựng
  • Thiết kế kiến trúc
  • Thi công xây dựng

Đối Tượng Tuyển Sinh

• Người đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng ngành khác, mong muốn chuyển đổi sang ngành Xây dựng.
  • Người đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Xây dựng, mong muốn nâng cao trình độ lên đại học.
  • Người đi làm bận rộn, không có thời gian đến trường thường xuyên.
  • Người có con nhỏ, cần sự linh hoạt trong việc học tập.

Hồ Sơ Tuyển Sinh

• Đơn xin học theo mẫu của trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng
  • Bản sao công chứng bảng điểm đại học hoặc cao đẳng
  • 02 ảnh 3×4
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Giấy khám sức khỏe

Thông Tin Liên Hệ

Trường Đào tạo Ngành Xây Dựng Từ Xa

• Hotline: 0383 098 339 (Zalo)

Hãy nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành Xây dựng ngay hôm nay!

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, thông tin chi tiết về chương trình đào tạo và hồ sơ tuyển sinh vui lòng liên hệ trực tiếp với trường.